Mua xe bán tải cũ giá rẻ cần lưu ý gì ? - Sơn xe

Cách khắc phục màu xe không hợp mệnh

Việc chọn màu xe theo phong thủy xe không còn xa lạ với người phương Đông. Tuy nhiên, nhiều người không có hiểu biết gì nhiều về màu sắc tương sinh, tương khắc nên đã mua xe theo sở thích hoặc lời khuyên từ người khác. Sau một thời gian dùng xe hoặc tham khảo các nguồn tin tức mới phát hiện ra màu xe không hợp với mệnh và muốn tìm cách khắc phục để lấy lại may mắn. Chúng tôi sẽ giúp bạn với các cách khắc phục màu xe không hợp mệnh ngay bây giờ.

I. Tại sao phải chọn màu xe hợp mệnh

Ngũ hành có tổng thể 5 mệnh khác nhay là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các nhà phong thủy học đã khẳng định màu sắc có ảnh hưởng rất lớn tới việc cân bằng âm dương trong mỗi con người. Mua xe là việc lớn đời người không nên bừa bãi lựa chọn màu sắc mà không có một căn cứ nào.

                                              Tại sao phải chọn màu xe hợp mệnh
Tại sao phải chọn màu xe hợp mệnh

Thực tế đã chứng minh, nhiều người mua xe hợp mệnh có những chuyến đi an toàn, may mắn tìm đến; ngược lại những người mua màu xe khắc mệnh sẽ gặp những chuyện không vui, mệt mỏi. Việc chọn màu xe hợp mệnh dù không thực sự mang lại may mắn những cũng giúp tâm lý người điều khiển xe ô tô thoải mái, ít lo âu.

II. Cách khắc phục màu xe không hợp mệnh

Nếu bạn đã vô tình mua phải chiếc xe ô tô không hợp mệnh, liên tiếp mang lại những xui xẻo thì việc khắc phục màu xe là điều rất cần thiết.

1. Sơn lại xe

Một trong các cách khắc phục màu xe không hợp mệnh được dùng phổ biến nhất là sơn lại màu xe ô tô. Ví dụ bạn mệnh Hỏa và chiếc xe bạn đầu có màu xanh dương thì bạn nên sơn lại màu xe ngay lập tức. Lý do bởi mệnh Hỏa là lửa, màu xanh là nước thuộc mệnh Thủy. Nước và lửa không thể ở chung, bạn có thể sơn lại xe màu đỏ, hồng hoặc màu xanh lá cây là tốt nhất. Tương tự, ta có các mệnh còn lại hợp những màu sau:

                           Cách khắc phục màu xe không hợp mệnh - Sơn lại xe
Cách khắc phục màu xe không hợp mệnh – Sơn lại xe
  • Mệnh Kim nên sơn xe màu trắng, vàng, nâu tránh màu đỏ và cam
  • Mệnh Mộc nên sơn xe màu xanh lá cây, xanh dương, đen và tránh màu trắng, ánh kim
  • Mệnh Thủy nên sơn xe màu trắng, xanh và đen tránh màu đỏ, tím
  • Mệnh Thổ nên sơn xe màu vàng, nâu, đỏ và tránh màu xanh lá.

>>> Xem thêm: Người mệnh Kim đi xe màu đen có được không ?

2. Vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy không chỉ có tác dụng mang lại may mắn mà còn có thể hóa giải sự tương khắc màu sắc giữa các mệnh.

Vật trang trí ô tô và vật phẩm phong thủy thường tốn ít tiền hơn là sơn lại xe. Hiệu quả mà cách này mang lại cũng khá tốt. Ví dụ bạn mệnh Thủy và được tặng hoặc mua phải một chiếc xe màu đỏ thì bạn nên chọn một màu sắc đại diện cho sự tương sinh giữa hai mệnh này.

                   Cách khắc phục màu xe không hợp mệnh - Vật phảm phong thủy
                   Cách khắc phục màu xe không hợp mệnh – Vật phảm phong thủy

 

Cụ thể, xe màu đỏ thuộc mệnh Hỏa và quan hệ tương sinh là Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa, màu sắc lựa chọn sẽ là màu mang mệnh Mộc. Một vài chuỗi ngọc hoặc tượng màu xanh ngoc, xanh lá cây sẽ có tác dụng hóa giải sự khắc mệnh, điều hòa năng lượng chiếc xe. Tương tự, các cung mệnh khác bạn cũng có thể dựa vào quy luật tương sinh này để lựa chọn.

Việc hóa giải sự khắc mệnh không khó nhưng để mọi chuyện thuận lợi tuvanxeoto.info khuyên bạn nên chọn mua xe có màu hợp mệnh ngay từ đầu để tránh phát sinh vấn đề và tốn tiền bạc, chi phi sơn sửa lại.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *