Tuổi Bính Tý hợp màu gì khi mua xe ô tô ?

Bính Tý hợp màu gì khi mua xe ô tô ?

Khi mua xe ô tô, màu sắc ô tô luôn là yếu tố khiến nhiều người cân nhắc cẩn thận. Không chỉ đơn thuần là mua xe ô tô có màu theo sở thích, để tạo sự may mắn thì lựa chọn màu xe theo phong thủy là cách nhiều người tin tưởng. Chiếc xe có màu sắc hợp với mệnh sẽ tạo ra nhiều may mắn, bình an. Bính Tý hợp màu gì khi mua xe ô tô ? Chúng tôi xin dành mục tin tức phong thủy xe để giải đáp câu hỏi này cho gia chủ sinh năm Bính Tý. 

Tuổi Bính Tý hợp màu gì ?

Người tuổi Bính Tý là những người tuổi Chuột, năm sinh là 1996, mệnh phong thủy là mệnh Thủy (nước). 

Văn hóa các nước phương Đông thường chọn mua các đồ vật giá trị dựa vào phong thủy. Các việc lớn của đời người như xây nhà, dựng cửa, lấy vợ, gả chồng.. đều phụ thuộc rất nhiều vào phong thủy. Các nhà phong thủy học cho rằng phong thủy ảnh hưởng rất lớn tới cuộc đời của mỗi người.

Tuổi Bính Tý hợp màu gì ?
Tuổi Bính Tý hợp màu gì ?

Mua xe ô tô là một quyết định quan trọng, ô tô là một tài sản giá trị sau những ngày chắt chịu, tiết kiệm của nhiều gia đình. Vì vậy, việc cẩn thận khi mua xe và chọn xe là rất cần thiết. Màu sắc không chỉ là yếu tố thể hiện sở thích và cá tính mà còn quyết định sự may mắn và bình an của người sử dụng. 

Tuổi Bính Tý hợp màu gì ?
Tuổi Bính Tý hợp màu gì ?

Người tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy nên phải lựa chọn những chiếc ô tô mang màu hợp bản mệnh để gia tăng sự may mắn. Màu sắc trong phong thủy thường dựa vào quan hệ của các mệnh trong Ngũ hành. Người sinh năm 1996 tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy mà Kim sinh Thủy và Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc Thủy nên cần đặc biệt lưu ý các mệnh này. 

>>> Xem thêm: Người tuổi 1979 hợp với màu gì khi mua xe ô tô

Mệnh Thủy sẽ rất hợp với màu đen và xanh do đây là màu sắc đặc trưng cho nước. Ngoài ra, tuổi Bính Tý còn rất hợp với màu vàng nhạt, trắng và ghi. Người tuổi Bính Tý nên thường xuyên sử dụng các vật dụng mang các màu này để gia tăng sự may mắn. 

Tuổi Bính Tý hợp màu gì khi mua xe ô tô ?

Người tuổi Bính Tý sẽ hợp những màu sau khi mua xe ô tô:

Vàng, trắng, xám

Vàng, trắng, xám là màu đặc trưng của mệnh Kim mà Kim sinh Thủy. Tuổi Bính Tý chọn màu này khi mua xe hơi là tốt nhất. Đây là màu hợp phong thủy xe của người mệnh Thủy nhất, sử dụng ô tô màu vàng, trắng, xám sẽ giúp chủ nhân chiếc xe thu hút nguồn năng lượng tốt, các hành trình luôn bình an, xe ít bị chết máy, làm ăn thuận lợi…

Đen, xanh dương

Đen và xanh dương đại diện cho nước (Thủy) chính là màu bản mệnh của tuổi Bính Tý. Sử dụng ô tô màu này sẽ luôn bình an, con cái học hành ngoan ngoãn, con đường công danh sự nghiệp ít gặp trắc trở, cuộc đời ít sóng gió…

Tuổi Bính Tý hợp màu gì khi mua xe ô tô ?
Tuổi Bính Tý hợp màu gì khi mua xe ô tô ?

Ngoài ra, người tuổi Bính Tý tuyệt đối không nên chọn xe có gam màu nóng như đỏ, hồng, cam, vàng đậm và nâm đậm. Lý do là vì những màu này thuộc mệnh Hỏa và Thổ đều khắc với Thủy. Nếu cố tình mua ô tô màu này sẽ khiến cuộc đời người tuổi Bính Tý thường xuyên gặp những điều không may, đi lại không an toàn, hay hỏng xe, hay bị cảnh sát giao thông phạt, thậm chí có thể ảnh hưởng đến cả tính mạng. 

Nhìn chung, chọn mua xe theo phong thủy ít nhiều sẽ giúp tâm lý người sử dụng luôn thoải mái, vững vàng khi lái xe, chuyến hành trình cũng vì vậy mà trở nên an toàn hơn. 

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *