Tổng quan về người mệnh Kim

Người mệnh Kim đi xe màu đen có được không ?

Trong số các màu sắc ô tô được ưa chuộng nhất thì màu đen là màu được lựa chọn khá nhiều. Người mệnh Kim đi xe màu đen có được không ? là câu hỏi chung của những người mệnh Kim.

1. Tổng quan về người mệnh Kim

Những người thuộc mệnh Kim là những người sinh vào các năm sau:

 • Nhâm Thân – 1932, 1992
 • Ất Mùi – 1955, 2015
 • Giáp Tý 1984 – 1924
 • Quý Dậu – 1933, 1993
 • Nhâm Dần – 1962, 2022
 • Ất Sửu – 1985, 1925
 • Canh thìn – 1940, 2000
 • Quý Mão – 1963, 2023
 • Tân Tỵ – 1941, 2001
 • Canh Tuất – 1970, 2030
 • Giáp Ngọ – 1954, 2014
 • Tân Hợi – 1971, 2031

Theo phong thủy xe ô tô, việc lựa chọn màu sắc xe ô tô có ảnh hưởng rất nhiều tới sự cân bằng âm dương trong cuộc sống. Màu sắc ô tô thường được các chuyên gia lựa chọn theo Ngũ hàng được quy ước bởi các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Tổng quan về người mệnh Kim
Tổng quan về người mệnh Kim

Mệnh Kim có mối quan hệ mật thiết với mệnh Thủy, Thổ và mệnh Mộc, Kim sinh Thủy; Thổ sinh Kim và Hỏa khắc Kim. Như vậy người thuộc mệnh Kim sẽ hợp với những màu sắc thuộc mệnh Thổ và khắc với màu thuộc mệnh Mộc.

>>> Xem thêm: Người mệnh Mộc mua xe màu đỏ được không ?

Chọn mua ô tô màu tương sinh sẽ giúp người mệnh Kim cân bằng cuộc sống, mọi sự thuận lợi, học hành, công danh rộng mở. Ngược lại, những điều tiêu cực thường xuất hiện bởi màu tương khắc. Ví dụ như mệnh Hỏa là tính nóng còn mệnh Thủy là nước nên hai mệnh này rất khắc nhau, lửa không thể ở cùng nước, nếu cố tình chọn ô tô màu này cuộc sống sẽ bấp bênh, người hay ôm đau, tinh thần suy kiệt.

2. Người mệnh Kim đi xe màu đen có được không ?

Người mệnh Kim rất hợp với những màu sắc đại diện cho mệnh Kim như trắng, ánh kim, vàng nhạt. Những chiếc xe hay vật dụng có giá trị có màu này sẽ hỗ trợ cuộc sống người mệnh Kim, giúp mệnh Kim luôn gặp nhiều điều tốt lành, ít bị quấy rối bởi thị phi.

Người mệnh Kim đi xe màu đen có được không ?
Người mệnh Kim đi xe màu đen có được không ?

ra, màu vàng đậm và nâu thuộc hành Thổ cũng trau dồi năng lượng cho người mệnh Kim. Đi ô tô mang màu này sẽ giúp người mệnh Kim thu hút được may mắn, cuộc sống vui vẻ, ít muộn phiền, ô tô ít gặp tai nạn hay bị phạt.

Màu đen là màu thuộc hành Thủy, trong Ngũ hành ta có Kim sinh Thủy. Mối quan hệ của hai mệnh này không có sự đối nghịch, người mệnh Kim có thể xem xét lựa chọn mua ô tô màu đen.

Người mệnh Kim đi xe màu đen có được không ?
Người mệnh Kim đi xe màu đen có được không ?

Bên cạnh đó, người mệnh Kim không nên chọn những chiếc xe mang màu đậm thuộc hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim. Những chiếc ô tô mang màu đỏ, cam thường không hợp với mệnh Kim. Đi xe màu như vậy chỉ thu hút những điều không may, xe hay hỏng, trầy xước và bị cảnh sát giao thông chú ý.

Như vậy, người mệnh Kim có thể chọn mua xe màu đen mà không bị ảnh hưởng gì. Ngoài ra, người mệnh Kim có thể cân nhắc chọn một số màu khắc cũng rất tốt như màu vàng, trắng, nâu. Tuvanxeoto.info hy vọng những tư vấn trên thật sự có ích với bạn, chúc bạn luôn lái xe bình an.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *