Mẹo phong thủy xe hơi giúp chủ nhân giúp chủ nhân luôn bình an

Mẹo phong thủy xe hơi giúp chủ nhân giúp chủ nhân luôn bình an

Phong thủy xe hơi đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì may mắn và bình an cho người chủ nhân. Xe hơi cũng giống như một căn nhà cỡ nhỏ, đều cần được chăm sóc và trang trí cẩn thận để tạo nguồn năng lượng tích cực. Chúng tôi sẽ mang đên một số mẹo phong thủy xe hơi giúp chủ nhân luôn bình an.

Thế tứ linh trong xe hơi 

Thế Tứ Linh là yếu tố được các nhà phong thủy học rất quan tâm, người sử dụng ô tô phải quan tâm đến thế Tứ Linh để tạo sự thoải mái và an toàn nhất khi sử dụng. Phong thủy xe hơi luôn phải được bố trí theo kết cấu đằng sau cao hơn đằng trước, tạo độ dốc nhẹ.

                           Thế tứ linh ảnh hưởng đến phong thủy xe hơi
Thế tứ linh ảnh hưởng đến phong thủy xe hơi

Thực tế những chiếc ô tô được thiết kế hàng ghế sau nhỉnh hơn ghế trước và thoải về phía trước thường đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nếu ghế xe bị thoải về phía sau sẽ tạo cảm giác lo lắng cho hành khách. Chính vì lý do này mà những chiếc xe hơi đắt tiền luôn được thiết kế sao cho phía sau cao hơn phía trước.

>>> Xem thêm: Người tuổi Bính Tý nên mua xe màu gì ?

Không khí trên xe

Các cụ có câu ” nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”, không gian ô tô luôn sạch sẽ thoáng mát sẽ tạo cảm giác thư thái, thoái mái cho người sử dụng. Hãy thử tưởng tượng bạn bước chân lên một chiếc ô tô có mùi khó chịu do ám mùi thức ăn, đồ dùng… chắc chắn tâm trạng của người lái xe không thể thoải mái hay vui vẻ được.

                          Không gian sạch sẽ tạo cảm giác thư thái cho người sử dụng
Không gian sạch sẽ tạo cảm giác thư thái cho người sử dụng

Thậm chí, tâm trạng sẽ trở nên xấu đi khi không khí trong xe bí bách và bốc mùi. Thường xuyên dọn dẹp và vệ sinh ô tô là điều cần thiết, đặc biệt là khu điều hòa cần được lan dọn liên tục. Ngoài ra, để giữ không khí trong ô tô luôn sạch sẽ, thơm tho bạn có thể dùng nước hoa ô tô, trái dứa hoặc bột cà phê.

Vật phẩm phong thủy

Không đơn thuần là món đồ trang trí tăng tính thẩm mỹ, vật phẩm phong thủy còn là yếu tố tạo ra may mắn cho người sử dụng.

                                 Vật phẩm phong thủy tốt cho phong thủy xe hơi
                                 Vật phẩm phong thủy tốt cho phong thủy xe hơi

Các vật phẩm phong thủy như tượng Phật A Di Lặc, Bồ Tát, A Di Đà… sẽ tăng sự bình an và may mắn cho người sử dụng ô tô. Ngoài ra, các đồ treo xe như chuỗi ngọc bội, mai hoa thập toàn và vòng đá cũng là những vật phẩm phong thủy phổ biến.

>>> Xem thêm: Người tuổi Bính Tý nên mua xe màu gì ?

Màu xe ô tô 

Đây là yếu tố không thể bỏ qua, màu xe ô tô sẽ quyết định sự may mắn và an toàn của chủ nhân chiếc xe. Thực tế chọn màu xe phụ thuộc nhiều vào Ngũ hành, mỗi mệnh sẽ tương sinh và tương khắc với một mệnh khác.

                                    Màu xe ô tô ảnh hưởng đến phong thủy xe hơi
                                    Màu xe ô tô ảnh hưởng đến phong thủy xe hơi

Ngũ hành gồm các mệnh như Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó quan hệ tương sinh là Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim. Người dùng nên chọn mua ô tô có màu thuộc chính bản mệnh của mình hoặc màu tương sinh để gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Đó là một số mẹo phong thủy xe hơi giúp chủ nhân luôn bình an mà tuvanxeoto.info thu thập được, hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc cân đối phong thủy cho xe ô tô.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *