Tuổi Tân Dậu mua xe màu gì?

Tuổi Tân Dậu mua xe màu gì để làm ăn thuận lợi?

Một trong các yếu tố cần quan tâm hàng đầu của những người sử dụng xe hơi là phong thủy xe, đặc biệt là màu sắc chiếc xe. Các nhà phong thủy học cho rằng, màu sắc chiếc xe ô tô sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của chủ nhân chiếc xe đó.

Tuổi Tân Dậu mua xe màu gì để làm ăn thuận lợi? là câu hỏi của nhiều người tuổi Tân Dậu. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc xung quanh tuổi Tân Dậu và màu sắc ô tô hợp tuổi Tân Dậu.

I. Tuổi Tân Dậu và màu sắc tương sinh, tương khắc 

Những người tuổi Tân Dậu là những người sinh năm 1921, 1981 và 2041. Cụ thể, vào thời điểm như hiện nay, những người có nhu cầu mua và sử dụng xe hơi sẽ là những người sinh năm 1981.

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc. Đối với tuổi này, nam giới sẽ thuộc cung Khảm và nữ giới thuộc Cung Cấn.
Theo Ngũ hành, màu sắc sẽ quyết định sự may mắn và xui xẻo cho chủ nhân chiếc xe ô tô.

                                        Tuổi Tân Dậu mua xe màu gì?
Tuổi Tân Dậu mua xe màu gì?

Với những màu hợp bản mệnh hoặc màu tương sinh với chủ nhân chiếc xe thì người đó sẽ    được hưởng nhiều may mắn, lợi lộc, tiền tài, công việc sẽ gặp nhiều thuận lợi. Cho dù có gặp nạn, cũng được phù trợ, nặng hóa nhẹ, nhẹ hóa không.

Ngược lại, nếu chủ nhân chiếc xe sở hữu một chiếc ô tô có màu sắc tương khắc với mình thì vận rủi sẽ bám theo, hay tai nạn, ô tô hay hỏng vặt, hay ốm đau, mệt mỏi.
Người tuổi Tân Dậu phải dựa vào mệnh của mình để chọn được chiếc xe ô tô có màu sắc tương sinh hoặc tương hợp với bản mệnh của mình, tránh xa các màu tương khắc.

II. Nam tuổi Tân Dậu mua xe màu gì và tránh màu gì? 

Nam tuổi Tân Dậu thuộc cung Khảm và hành Thủy, mệnh Mộc. Với những người này nên chọn những chiếc xe màu:

Trắng, xám, ghi

Những màu này thuộc mệnh Kim, hợp với Nam sinh năm 1981 vì trong Ngũ hành Kim sinh Thủy. Đi những chiếc xe màu này, nam tuổi Tân Dậu sẽ gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi, gia đình êm ấm. Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc ( sinh năm 1981) sở hữu một chiếc xế hộp sang chảnh màu trắng.

                        Tuổi Tân Dậu mua xe màu gì?
                        Tuổi Tân Dậu mua xe màu gì?

Đen, Xanh Dương

Đen và xanh dương là màu sắc của mệnh Thủy mà Thủy sẽ hợp Thủy. Đi xe màu này, nam tuổi Tân Dậu 1981 sẽ được yên ổn, đi lại an toàn. Nam ca sĩ Quang Hà (sinh năm 1981) cũng nhanh chóng sở hữu một chiếc xế hộp Mercedes siêu sang gần 8 tỷ màu đen.

                       Tuổi Tân Dậu mua xe màu gì để làm ăn thuận lợi
                       Tuổi Tân Dậu mua xe màu gì để làm ăn thuận lợi

Tuy nhiên, màu sắc tương hợp sẽ không tốt bằng màu sắc tương sinh như Kim sinh Thủy.

Nam tuổi Tân Dậu nên tránh những chiếc xe màu:

 Vàng, Nâu Đất

Hai màu sắc này thuộc mệnh Thổ, mà Thổ luôn khắc Thủy ( đất có thể chặn được nước), đi những chiếc xe mang màu vàng và nâu đất công danh, sự nghiệp của chủ nhân chiếc xe sẽ bị cản trở, hay bị kẻ xấu hãm hại…

III. Nữ tuổi Tân Dậu mua xe màu gì và tránh màu gì? 

Nữ tuổi Tân Dậu thuộc cung Cấn, hành Thổ và mệnh Mộc, nên chọn những chiếc xe màu sau:

Đỏ, Hồng, Tím

Trong Ngũ hành đã quy định Hỏa sinh Thổ ( lửa đốt cây cối thành tro, thành đất). Mua những chiếc xe ô tô màu này, chủ nhân chiếc xe sẽ thu hút nhiều vận may, làm ăn phát đạt, gia đình yên ấm, đi lại an toàn và xe ít hỏng vặt.

                          Tuổi Tân Dậu mua xe màu gì để làm ăn thuận lợi
                          Tuổi Tân Dậu mua xe màu gì để làm ăn thuận lợi

Vàng, nâu, đất

Tuy là màu sắc thuộc mệnh Thổ tương khắc với Nam tuổi Tân Dậu, nhưng lại là màu tương hợp với Nữ tuổi Tân Dậu, vì Nữ tuổi này mang mệnh Thổ (Thổ hợp Thổ). Mua những chiếc xe mang màu này, chủ nhân chiếc xe sẽ có tâm lý ổn định khi lái xe, tránh được tai họa.

Nữ tuổi Tân Dậu không nên chọn những chiếc xe màu sau:

Xanh lục

Xanh Lục là đặc trưng của mệnh Mộc vì Mộc khắc Thổ ( Cây cối sẽ phá đất đi lên) đi xe màu này,  nữ tuổi Tân Dậu sẽ gặp tai họa liên tục, có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và gia đình, nên tránh xa những chiếc xe màu xanh lục.

Tuổi Tân Dậu mua xe màu gì để làm ăn thuận lợi?  Câu hỏi này đã được tuvanxeoto.info giải đáp chi tiết trong bài viết này, hi vọng nam và nữ tuổi Tân Dậu đã có những quyết định của mình để chọn được chiếc xe sinh nhiều lộc, phát tài nhất.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *