Tuổi Canh Thân nên mua xe màu gì?

Tuổi Canh Thân mua xe màu gì để phát tài phát lộc

Tuổi Canh Thân nên mua xe màu gì? màu sắc xe có thật sự quan trọng không? là câu hỏi của nhiều người. Theo phong thủy, màu xe chiếc xe ô tô thật sự rất quan trọng, màu sắc xe phải hợp với số mệnh của chủ nhân chiếc xe đó. Chúng tôi sẽ giải thích kĩ những màu xe mà tuổi Canh Thân nên mua.

Tại sao phải chọn xe màu hợp mệnh?

Những người tuổi Canh Thân là những người sinh năm 1920, 1980 và 2040. Những người này thuộc mệnh Mộc.
Các nhà tử vi cho rằng Thiên can, Địa chi là chính, nếu xung khắc sẽ mang lại rất nhiều điều không may, ngũ hành nạp âm có xung khắc thì mức độ cũng không nặng lắm.

Đến thời đại như ngày nay, có rất nhiều các phương tiện tham gia giao thông như xe máy, ô tô, xe tải… các nhà tử vi và phong thủy tiến hành quan sát và nhận ra một điều rằng ngũ hành nạp âm bị ảnh hưởng khá nhiều trong việc thân chủ chiếc xe đó đi xe màu gì. Cũng chính vì vậy mà, mỗi khi có ý định mua xe ô tô nhiều gia đình phải dựa vào mệnh của mình để chọn được màu sắc chiếc xe phù hợp, những người mệnh Mộc cũng vậy.

                          Tuổi Canh Thân nên mua xe màu gì?
Tuổi Canh Thân nên mua xe màu gì?

Khi mua xe mà mua được chiếc xe có màu sắc tương ứng, hoặc tương sinh với mệnh với màu mệnh của chủ nhân chiếc xe thì người chủ đó sẽ gặp nhiều thuận lợi, có tài có lộc, tâm lý lái xe cũng thoải mái, nếu có bị tai nạn hay va quệt cũng chỉ ảnh hưởng nhẹ.

Nếu mua phải chiếc xe có màu tương khắc với bản mệnh người chủ thì người đó hay gặp xui xẻo, xe hay va chạm lung tung, hay bị hỏng một cách bất ngờ cũng kéo theo công việc khó thăng tiến, hay ốm vặt.

Có thể nói màu sắc của chiếc xe sẽ tác động rất nhiều phong thủy xe, màu sắc tương khắc sẽ gây hậu quả khôn lường.

>>> Bài viết liên quan : Người tuổi Tân Mùi nên mua xe màu gì để may mắn

Tuổi Canh Thân nên mua xe màu gì?

Như trên, tuổi Canh Thân thuộc mệnh Mộc thì nên chọn màu sắc tương sinh với mệnh Mộc.
– Nếu mua chiếc xe màu xanh lục : Màu xanh lục là màu bản mệnh của tuổi Canh Thân. Người tuổi Canh Thân sở hữu một chiếc ô tô màu xanh lục sẽ có công việc thuận lợi, đi lại an toàn.

– Nếu mua chiếc xe màu hồng, tím, đỏ: Các màu này đều thuộc mệnh Hỏa, mà trong ngũ hành Mộc sinh Hỏa, những màu mệnh hỏa sẽ hút hết những năng lượng của mệnh Mộc, khiến người này hay ốm yếu, tai nạn, công việc xuống dốc. Người tuổi Canh Thân không nên chọn xe màu này.

                            Tuổi Canh Thân nên mua xe màu gì?
                            Tuổi Canh Thân nên mua xe màu gì?

– Nếu mua xe màu vàng: Màu vàng thuộc mệnh Thổ, do màu vàng tượng trưng cho đất, mà Mộc khắc Thổ. Không nên chọn xe màu vàng, không thì xe sẽ hay bị hỏng, tai nạn.

– Nếu mua xe màu trắng, xám, ghi: Ba màu này đều là màu của mệnh Kim và Kim khắc Mộc. Người tuổi Canh Thân đi những chiếc xe màu này sẽ kém may mắn, hay ốm yếu, làm ăn không thuận lợi, hay thua lỗ.

– Nếu mua xe ô tô màu đen và xanh nước: Các màu này tượng trưng cho mệnh Thủy, mà Thủy sinh Mộc. Những màu xe này sẽ giúp người chủ làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc và luôn khỏe mạnh.

Nếu chủ nhân tuổi Canh Thân là nữ, nên chọn mua những chiếc xe màu đen và xanh dương là tốt nhất, những màu này sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho chủ nhân.

                               Tuổi Canh Thân mua xe màu gì?
                               Tuổi Canh Thân mua xe màu gì?

Nếu chủ nhân tuổi Canh Thân là nam, nên chọn những chiếc xe màu xanh lục để vận khí đi lên, gặp nhiều may mắn.

                         Tuổi Canh Thân nên chọn mua xe màu xanh
                         Tuổi Canh Thân nên chọn mua xe màu xanh

Qua bài viết ” Tuổi Canh Thân mua xe màu gì để phát tài phát lộc” của tuvanxeoto.info hi vọng những người tuổi Canh Thân sẽ chọn được chiếc xe hợp mệnh để gặp nhiều may mắn, thịnh vượng.

 

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *