Tư vấn xe mua xe ô tô 4 chỗ
Category

Tư vấn xe mua xe ô tô 4 chỗ

Bạn mong muốn sở hữu một chiếc xe ô tô 4 chỗ giá rẻ, chất lượng tốt và phù hợp với túi tiền của mình? Bạn đang băn khoăn không biết nên chú ý tới điều gì khi tiến hành mua xe ? tuvanxeoto.info xe cho bạn lời tư vấn mua xe ô tô 4 chỗ

Tư vấn mua xe ô tô 4 chỗ giá rẻ : Nên mua xe cũ hay xe mới?


Tùy thuộc vào tình hình tài chính của bản thân mà đưa ra quyết định mua xe mới hay cũ,bạn cần cân nhắc kĩ càng. Đối với xe cũ, nếu bạn may mắn có thể mua được các mẫu xe cũ nhưng chất lượng còn  rất tốt lại tiệt kiệm được chi phí.
Nếu là xe ô tô 4 chỗ mới thì bạn có thể yên tâm về chất lượng, ít hỏng hóc hơn so với xe cũ, nhưng chi phí bỏ ra sẽ cao hơn, và khi mua xe ô tô 4 chỗ không phải nộp các chi phí liên quan như mua xe mới.

Tư vấn mua xe ô tô 4 chỗ : Cần lựa chọn thời điểm mua xe

Một trong các điều bạn cần đặc biệt quan tâm đó là tư vấn mua xe ô tô 4 chỗ về thời điểm mua xe. Việc lựa chọn thời điểm nào nên mua xe ô tô 4 chỗ rất quan trọng, sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.
Bạn nên mua xe ô tô 4 chỗ vào lúc mà hãng xe bạn muốn mua sắp tung ra mẫu mới vì tại lúc này các mẫu xe cũ, các phiên bản đã ra mắt từ trước sẽ giảm giá mạnh đồng thời tại thời điểm này sẽ  có rất nhiều chương trình khuyến mại.
Thời điểm cuối năm hoặc cuối tháng cũng là một thời điểm tốt để bạn có thể sở hữu các mẫu xe ô tô 4 chỗ có giá hời, ở thời điểm này các hãng lo chạy doanh số nên khách hàng có thể mau xe ô tô 4 chỗ với một mức giá thương lượng.

Quan tâm tới chế độ bảo dưỡng của từng hãng khi mua xe ô tô 4 chỗ

Đối với các hãng xe ở phân khúc cao như Audi A4, Mercedes-Benz hay Mazda 6 thì các chế độ bảo dưỡng của các hãng xe này cực tốt, bạn có thể nhận được các lời tư vấn mua xe ô tô 4 chỗ về các bảo trì, các vấn đề về tiết kiệm xăng xe hay là bảo hành lốp khi mua xe ở các hãng xe lớn này.
Và đối với các hãng xe ở phân khúc tầm trung thì các chế độ bảo dưỡng sẽ không được tốt như ở phân khúc cao.

   Chế độ bảo dưỡng của xe ở phân khúc cao tốt hơn hẳn các hãng xe ở phân khúc tầm trung
Chế độ bảo dưỡng của xe ở phân khúc cao tốt hơn hẳn các hãng xe ở phân khúc tầm trung

Tư vấn khi mua xe ô tô 4 chỗ: Sự an toàn, tiện nghi của chiếc xe thể hiện qua thông số kĩ thuật

Không phải chiếc xe nào cũng giống nhau, mỗi chiếc xe ô tô 4 chỗ đều có các thông số kĩ thuật khác nhau theo đó là sự vận hành khác nhau, điều này phản ánh sự án toàn của chiếc xe.

                                     Tư vấn mua xe ô tô 4 chỗ - Thông số kĩ thuật
Tư vấn mua xe ô tô 4 chỗ – Thông số kĩ thuật

Chiều rộng cơ sở  là phần khoảng cách từ tâm lốp bến trái tới tâm lốp bên phải của xe, khi chiều rộng cơ sở càng lớn thì độ ổn định của xe càng cao, nhưng nếu bạn hay di chuyển ở những tuyến đường đông đúc thì chiều rộng cơ sở xe sẽ ảnh hưởng lớn tới khả năng di chuyển xe, bạn cần có những lời tư vấn mua xe ô tô 4 chỗ để lựa chọn một chiếc xe có chiều rộng cơ sở phù hợp

Chiều dài cơ sở là phần khoảng cách từ tâm bánh xe trước tới tâm lốp bánh xe sau. Giống như chiều rộng, khi chiều dài cơ sở của xe càng lớn thì độ ổn định và an toàn của xe càng cao, không gian sẽ rộng rãi thoải mái.

                                                      Tư vấn xe ô tô 4 chỗ Toyota Vios
Tư vấn xe ô tô 4 chỗ Toyota Vios

Toyota Vios là một gợi ý hoàn hảo khi bạn muốn mua xe ô tô 4 chỗ vì chiều dài, chiều rộng của xe khá hợp lí.

Tham khảo giá xe trên diễn đàn và mua nơi uy tín

Lời tư vấn cuối cùng mà tuvanxeoto.info  dành cho bạn đó là hay tham khảo các ý kiến trước khi mua xe trên các diễn đàn uy tín về xe hơi như Vnexpress, banxehoi.com  hoặc chính tại tuvanxehoi.info của chúng tôi, các review từ những người đã và đang sử dụng xe ô tô 4 chỗ để có được lời tư vấn mua xe ô tô 4 chỗ . Ngoài ra nên đến tận chi nhánh của hãng mua xe hoặc là các nơi bán xe ô tô 4 chỗ cũ hoặc mới uy tín, bạn không nên mua qua trung gian không tin cậy, tránh xảy ra những trường hợp mua phải xe kém chất lượng.

Trên đây là lời tư vấn mua xe ô tô 4 chỗ của tuvanxeoto.info hi vọng qua bài tư vấn này của chúng tôi, bạn có thể mua được chiếc xe ô tô ưng ý nhất vừa phù hợp túi tiền vừa thỏa mãn về chất lượng.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *