Tư vấn mua xe ô tô dưới 300 triệu

Tư vấn mua xe ô tô 300 triệu

Với 300 triệu để mua một chiếc ô tô tại Việt Nam thì thật sự không có quá nhiều lựa chọn, điều này khiến nhiều người băn khoăn. Chúng tôi sẽ tư vấn mua xe ô tô 300 triệu có vận hành ổn định trong bài viết dưới đây.

Hyundai Grand i10

Là dòng xe đã quá quen thuộc với khách hàng tại Việt Nam. Grand i10 là mẫu mang lại doanh thu lớn nhất cho Hyundai trong nhiều năm qua, Hyundai Grand i10 chỉ từ 330 triệu đồng tùy từng phiên bản, xứng đáng để bạn cân nhắc khi muốn mua xe ô tô 300 triệu.
Grand i10 được thiết kế trẻ trung, nhỏ gọn dễ di chuyển.

Nội ngoại thất của mẫu xe này cũng được đánh giá cao bởi sự tiện lợi.

Kia Morning Van 2014

Có nhiều điểm tương đồng như chiếc Kia Morning 4 chỗ. Kia Morning Van có đầy đủ các hệ thống trang bị an toàn cho hành khách như : EPS, ABS, hệ thống cân bằng điện tử EBD.

Nội thất của Kia Morning Van 2014 khá đơn giản, các chi tiết trong xe đã được tối giản hết mức để tạo không gian rộng rãi, vô-lăng chấu tích hợp các nút điều chỉnh, hệ thống âm thanh không có gì nổi bật nhưng mẫu xe này vẫn là lựa chọn của nhiều người vì mức giá của mẫu xe này chỉ từ 320 triệu VND

                               Tư vấn mua xe ô tô 300 triệu
                               Tư vấn mua xe ô tô 300 triệu

Kia Morning EXMT và 1.0 MT

Ngoài mẫu Van ra, Kia Morning còn lọt top tư vấn mua xe ô tô 300 triệu nhờ sự góp mặt của 2 phiên bản Kia Morning EXMT và bản 1.0MT. Hai mẫu này của Kia đều xuất hiện khá nhiều trên các tuyến phố tại các thành phố lớn và rất được ưa chuộng. Với ngoại hình chắc chắn, mạnh mẽ, phong cách, và vành xe bằng thép cùng với ốp tạo điểm thu hút cho chiếc xe.

Nội thất được trang bị hệ thống điều hòa không khí thoáng mát, tạo không gian thoải mái cho hành khách. Giá của các phiên bản Kia Morning trên chỉ từ 299 triệu VND với bản EXMT và 290 triệu VND với bản 1.0MT.

>>>Xem thêm : tư vấn các dòng xe Kia khác tại đây

Chevrolet Spark Taxi mới

Mẫu xe này thường được dùng trong việc kinh doanh taxi. Chevrolet Spark Taxi được đánh giá cao ở mức tiết kiệm nhiên liệu khi di chuyển trong các tuyến đường dài.

Mức giá của Chevrolet Spark Taxi rơi vào khoảng trên dưới 330 triệu VND.
Tuy nhiên, bạn phải bù thêm các khoản phụ phí khác như phí biển số, phí đăng ký, bảo hiểm… khi xe bắt đầu lăn bánh thì giá có thể chạm mốc trên dưới 380 triệu VND.

                    Tư vấn mua xe ô tô 300 triệu - Chevrolet Spark Taxi
                    Tư vấn mua xe ô tô 300 triệu – Chevrolet Spark Taxi

Chevrolet Spark Taxi có động cơ khá bền bỉ, vì là dòng xe chuyên dụng cho kinh doanh nên Chevrolet Spark Taxi có hệ thống nội thất đầy đủ, tiện nghi, đầy đủ hệ thống an toàn.
Chevrolet Spark Taxi vẫn được nhiều cá nhân chọn mua, dù mẫu xe này được khuyến khích cho các hãng kinh doanh taxi nhiều hơn cả.

Các mẫu ô tô 300 triệu mới chủ yếu là các dòng xe bán tải, hoặc xe cỡ nhỏ. Qua một số tư vấn mua xe ô tô 300 triệutuvanxeoto.info đưa ra, bạn có thể lựa chọn một chiếc ô tô 300 triệu tốt, phù hợp với bản thân nhất.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *