Trang thiết bị cần thiết để mở tiệm rửa xe ô tô
Category

Tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô từ chuyên gia

Bên cạnh việc mở bãi đỗ xe ô tô, mở tiệm bảo dưỡng xe ô tô… một ngành cũng rất hot hiện nay đó là mở tiệm rửa xe ô tô. Chúng tôi sẽ tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô qua bài viết sau đây.

Tư vấn mở tiệm rửa xe :  cần nhiều vốn không?

Xác định rõ bạn muốn ở tiệm rửa xe có quy mô, kích thước như thế nào. Ví dụ có thể tiềm năng tài chính có hạn hoặc lo lắng rủi ro bạn có thể mở tiệm rửa xe ô tô cỡ nhỏ,vừa.

Hoặc bạn muốn mở với quy mô lớn thì vốn bỏ ra sẽ lớn. Bạn nên tìm kiếm các tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô trước khi bắt đầu muốn mở tiệm để có thêm thông tin tham kháo nên mở tiệm nhỏ, vừa hay lớn.

                                             Tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô
Tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô

Tiếp theo phải xác định thiết bị sử dụng trong tiệm, cao cấp hay trung bình khá. Việc xác định như vậy sẽ giúp bạn khoanh vùng được vùng vốn mình sẽ bỏ ra. Bên cạnh đó, không được bỏ qua yếu tố chi phí như chi phí thuê nhân viên lao động, chi phí thuê cửa hàng, chi phí xây dựng cửa hàng, xưởng, tiệm rửa xe, chi phí về trang thiết bị cần thiết..
Bạn có thể tham khảo chi phí dự kiến dưới đây .

                                        Tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô
Tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô

Mở tiệm rửa xe ô tô cần trang thiết bị gì?

Cầu nâng 1 trụ rửa xe

Việc trang bị cầu nâng trụ rửa xe ô tô giúp cho tiệm rửa xe trở nên chuyên nghiệp hơn, thu hút khách hàng ghé qua tiệm. Đây là thiết bị cần thiết trong các cửa hàng, tiệm rửa xe.
Cầu nâng 1 trụ là loại được sử dụng phổ biến hơn cả và cầu nâng trụ của Việt Nam và Ấn Độ là hai loại cầu được nhiều địa chỉ rửa xe sử dụng bởi sự tiện lợi và giá cả phải chăng.

Máy nén khí rửa xe ô tô

Muốn cầu nâng trụ xe hoạt động cần có máy nén khí, máy nén khí sẽ tạo ra khí nén để cầu nâng trụ hoạt động, và làm khô ô tô sau khi rửa, bơm lốp xe…

Một bí quyết để chọn được loại máy nén khí có chất lượng đó là nên chọn loại máy nén từ 160 lít trở lên đối với cầu nâng 1 trụ. Nếu chọn các máy quá nhỏ, quá trình nâng lên-hạ xuống của cầu xe sẽ tốn rất nhiều điện, các máy hoạt động liên tục sẽ gây hỏng hóc.

                              Trang thiết bị cần thiết để mở tiệm rửa xe ô tô
Trang thiết bị cần thiết để mở tiệm rửa xe ô tô

Bình phun bọt tuyết

Sử dụng bình phun bọt tuyết để xịt là khô ô tô sau rửa thay vì lau lại bằng rẻ sẽ tạo sự chuyên nghiệp, hiện đại cho tiệm rửa xe ô tô. Nếu muốn mở tiệm rửa xe ô tô, bạn nên trang bị ngay một bình phun bọt tuyết, đây sẽ là điểm cộng để khách hàng thích thú khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng của bạn. Một lưu ý là nên chọn loại bình có dung tích trên 30 lít để có thể đáp ứng được nhu cầu xịt rửa một cách tốt nhất.

Máy rửa xe ô tô cao cấp

Rửa xe thủ công đã được gạt sang một bên nhường bước cho máy rửa ô tô cao cấp vừa nhanh, gọn lại sạch sẽ. Nên chọn các máy rửa có công suất mạnh và có khả năng vận hành bền bỉ.

Ngoài ra, bạn có thể trang bị cho tiệm rửa xe ô tô của mình một số thiết bị tối tân khác, nâng cao hiệu quả và chất lượng rửa xe của tiệm. Một vài gợi ý như súng bơm lốp, dung dịch rửa xe …

Trên đây là một số tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô của tuvanxeoto.info, bạn có thể tham khảo và mở một tiệm rửa xe ô tô cho riêng mình.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *