Tư vấn mở bãi giữ xe ô tô
Category

Tư vấn mở bãi giữ xe ô tô

Dịch vụ trông giữ xe ô tô ngày càng trở nên phổ biến tại nước ta, với mật độ ô tô ngày càng tăng, điểm đỗ xe công cộng chỉ đáp ứng được 20% nhu cầu của hơn 200.000 chiếc ô tô. Việc tự kinh doanh mở bãi giữ xe ô tô đang trở thành ” ngành hot”, vậy có gì cần lưu ý, nên mở như thế nào ? Qua bài viết dưới đây, tuvanxeoto.info sẽ tư vấn mở bãi giữ xe ô tô cho bạn.

Tư vấn mở bãi giữ xe ô tô : Quy định về giấy phép kinh doanh

Để mở được bãi giữ xe ô tô, các cá nhân, tổ chức phải có giấy phép kinh doanh, và phải tuân theo các quy định của pháp luật, các quy định về việc kinh doanh mở bãi giữ xe.
Yêu cầu chung đối với kinh doanh mở bãi giữ xe ô tô đó là phải đảm bảo an ninh trật tự, đáp ứng các biện pháp an toàn trong kinh doanh, phải có hệ thống phòng cháy, chữa cháy, có các quy định về vệ sinh môi trường. Lối di chuyển, ra vào của bãi giữ xe ô tô phải hợp lý, tránh gây ùn tăc giao thống.

                                               Tư vấn mở bãi giữ xe ô tô
Tư vấn mở bãi giữ xe ô tô

Tư vấn mở bãi giữ xe ô tô về  quy định đối với đơn vị kinh doanh bãi giữ xe ô tô :
– Đảm bảo an ninh, trật tự, không gây ô nhiễm môi trường
– Công khai, niêm yết nội quy, giá của dịch vụ giữ xe, tên và số điện thoại, phương tiện liên lạc để giải quyết khiếu nại nếu có.
– Bồi thường thích đáng nếu xảy ra mất mát và thiệt hại xe
– Chịu kiểm soát, quan sát của cơ quan nhà nước thẩm quyển về việc kinh doanh bãi giữ xe
– Không để chủ phương tiện đón trả khách tại bãi giữ xe
Khi muốn kinh doanh dịch vụ này bạn nên tham khảo nhiều lời tư vấn mở bãi giữ xe ô tô để trang bị thêm các kiến thức, các quy định về việc ở bãi giữ xe ô tô. Các quy định trên rất quan trong, cá nhân, tổ chức không chấp hành sẽ bị phạt, nặng hơn là đóng cửa cơ sở kinh doanh

Tư vấn mở bãi giữ xe ô tô : Các thủ tục xin giấy phép kinh doanh

Để xin được giấy phép mở bãi giữ xe ô tô bạn cần tuân theo những quy định sau:
– Cá nhân, tổ chức phải gửi giấy đề nghị đăng kí kinh doanh kho bãi, bãi giữ xe kèm theo hồ sơ xin giấy phép kinh doanh kho bãi đến cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện – nơi đặt cơ sở kinh doanh.
– Các cơ quản có thẩm quyền sẽ xét duyệt hồ sơ. Nếu hồ sơ có thiếu sót thì hướng dẫn chủ kinh doanh chỉnh sửa cho đúng
– Cơ quan đăng ký kinh doanh hẹn chủ kinh doanh đến nhận giấy phép kinh doanh theo thời gian quy định.
– Khi đến nhận giấy phép kinh doanh, chủ kinh doanh mang theo giấy hẹn và chứng minh thư.

                                       Tư vấn mở bãi giữ xe ô tô
Tư vấn mở bãi giữ xe ô tô

Khi muốn mở bãi giữ xe ô tô cần quan tâm tới địa điểm mở bãi giữ xe, vì không phải khu vực nào cũng có khả năng sinh lời cao. Cần căn cứ vào vị trí địa lý, hệ thống giao thông. Bãi giữ xe nên ở những nơi đông đúc, gần nơi công cộng. Ngoài ra có thể kết hợp các dịch vụ khác cùng việc mở bãi giữ xe ô tô, có thể là chăm sóc xe, bảo dưỡng… sẽ thu được lợi nhuận cao.
Tuvanxeoto.info cũng đưa ra lời tư vấn bãi giữ xe ô tô thông minh dành cho bạn. Ngoài việc mở bãi giữ xe ô tô truyền thống là ghi vé cho từng xe ở bãi giữ xe vừa và nhỏ. Nếu muốn mở bãi giữ xe ô tô lớn bạn có thể trang bị các hệ thống tự động hóa tất cả các công đoạn, giúp tiết kiệm công sức, thời gian.
Khi mở bãi giữ xe thông minh, bạn có thể yên tâm về độ an toàn, ngay cả khi bị tráo biển số người gửi xe vẫn có thể lấy xe ra vì hệ thống thông minh này đã lưu trữ thông tin của khách nên việc mất xe sẽ hạn chế.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *