Tư vấn học lái xe ô tô: Học hạng nào và ở đâu?
Category

Tư vấn học lái xe ô tô cho tài xế mới

Tư vấn học lái xe ô tô giờ đây đã trở thành một nhu cầu hết sức bình thường bởi các trung tâm, các trường dạy nghề lái xe đều có mặt khắp các quận, thành phố. Thế nhưng, học lái xe ô tô cũng có rất nhiều hạng và mỗi đối tượng sẽ thích hợp với 1 hạng khác nhau. Bạn muốn biết mình nên học bằng lái xe nào, hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé.

  1. Tư vấn học lái xe ô tô

Học lái xe ở Việt Nam được chia thành rất nhiều hạng bằng, mỗi hạng bằng sẽ có nội dung học và thi khác nhau, tương tương mức học phí khác nhau, áo dụng cho những đối tượng khác nhau.

Tư vấn học lái xe ô tô
Tư vấn học lái xe ô tô

Tư vấn học lái xe ô tô

>>>Xem thêm: Tư vấn mua xe ô tô lần đầu – Những điều cần lưu ý

Bằng lái xe B1: Cấp cho người không hành nghề lái xe và điều khiển các loại xe: Từ 4 đến 9 chỗ ngồi cho người lái, trọng tải dưới 3500kg, máy kéo kéo 1 rơ móc trọng tải dưới 3500kg.

Bằng lái xe B2: Là bằng dành cho ô tô phổ thông, cơ bản nhất, học lái xe ô tô B2 dành cho hàng nghề lái xe có thể điều khiển các loại xe: Ô tô chuyên dụng dưới 3500kg, các loại xe hạng B1.

Bằng lái xe hạng C: Bằng cấp cho người học lái xe o tô điều khiển các loại xe: Ô tô tải kể cả ô tô tải chuyên dùng, ô tô chuyên dùng có trọng tải từ 3500kg trở lên, máy kéo 1 rơ móc có trọng tải từ 3500kg trở lên và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2.

Bằng lái xe hạng D: Cấp cho người điều khiến các loại xe sau: Ô tô chở từ 10 đến 30 chỗ ngồi và các loại xe quy định trong bằng lái xe hạng C.

Tư vấn học lái xe ô tô cho người mới lái
Tư vấn học lái xe ô tô cho người mới lái

Tư vấn học lái xe ô tô cho người mới lái

Hạng này người học lái xe ô tô không thể rực tiếp để học lấy bằng mà học nâng hạng từ hạng B2 và C và yêu cầu phải có trình độ trung học phổ thông trở lên.

Bằng lái xe hạng E: Áp dụng cho người điều khiển các loại xe: Ô tô chở trên 30 chỗ ngồi và các loại xe ô tổ chở trên 30 chỗ ngồi, các loại xe quy định cho phép giấy phéo lái xe ô tô hạng B1, B2, C và D.

  1. Tư vấn học lái xe ô tô: nên học hạng nào và học ở đâu?

Hiện nay nhu cầu của người học tập trung chủ yếu vào các hạng bằng lái xe ô tô hạng B2 và hạng C. Trong đó, học lái xe ô tô hạng B2 được áp dụng nhiều hơn cả bởi tính phù hợp, dễ học, dễ thi và học phí tương đối rẻ.

Nếu bạn có nhu cầu học để lái xe ô tô con của mình mà không phải với mục đích chở khách thì tốt nhất nên học lái xe ô tô hạng B2.

Tư vấn học lái xe ô tô: Học hạng nào và ở đâu?
Tư vấn học lái xe ô tô: Học hạng nào và ở đâu?

Tư vấn học lái xe ô tô: Học hạng nào và ở đâu?

Việc lựa chọn địa chỉ học lái xe ô tô tốt nhất bạn nên hỏi qua người quen hoặc những người đã có kinh nghiệm để tìm ra địa chỉ thích hợp. Và bạn cũng có thể tìm hiểu thêm, học hỏi thêm với các phần mềm học lái xe ô tô miễn phí.

Với những thông tin mà  tuvanxeoto.info chia sẻ về tư vấn học lái xe ô tô. Chắc hẳn bạn đã có kinh nghiệm cho mình rồi phải không nào. Chúc bạn lựa chọn được trung tâm uy tín và thi bằng thành công.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *