Tư vấn bán xe ô tô cũ
Category

Tư vấn bán xe ô tô cũ – kinh nghiệm để được giá tốt nhất

Mua xe ô tô đã là một chủ đề quá quen thuộc tại tuvanxeoto.info, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một chuyên mục cũng không phải quá mới, nhưng đang được rất nhiều người quan tâm đó là tư vấn bán xe ô tô – kinh nghiệm để được giá tốt nhất?

Cung cấp hình ảnh và thông tin chi tiết về xe

Khi bạn muốn thanh lý chiếc xe của mình bạn không thể đi khắp nơi mời mọi người mua được, một cách rất hiệu quả đó là đăng tin rao bán trên mạng xã hội, trên các website, diễn đàn chuyên về xe ô tô.

Tại đây, bạn hãy chụp ảnh chiếc xe của mình thật đẹp và đi kèm các thông tin về mẫu xe bạn đang muốn bán. Việc cung cấp những hình ảnh đẹp về chiếc xe rất quan trọng, điều này sẽ ấn tượng trực tiếp tới các vị khách của bạn.

                               Tư vấn bán xe ô tô
Tư vấn bán xe ô tô

Nên chọn các vị trí sáng sủa, ánh sáng tốt và nhớ “vệ sinh” chiếc xe của mình thật sạch sẽ nhé.Hình ảnh về chiếc ô tô của bạn càng đẹp, thông tin càng chi tiết sẽ càng ghi điểm và thu hút nhiều người muốn sở hữu.

Khi chụp ảnh nên chụp tổng quát nhưng vẫn phải đầy đủ, các hình ảnh và thông tin kết hợp với nhau sẽ giúp người mua dễ dàng hình dung ra chiếc xe của bạn.
Một lưu ý nữa là nếu chiếc ô tô của bạn có các phụ kiện đi kèm hay là bộ la-zăng đẹp mắt hãy nhấn mạnh nó để tăng giá bán một cách chính đáng.

Rao bán truyền miệng

Tuy là việc rao bán xe hơi cũ trên mạng xã hội sẽ thu hút được nhiều người nhưng mức độ thành công thường không cao như truyền miệng. Tại mạng xã hội. họ có thể quan tâm chiếc xe hơi của bạn nhưng sau đó họ có thể lặn mất tăm.

Rao bán bằng hình thức truyền miệng, đặc biệt là qua những người thân quen thì độ tin cậy của thông tin sẽ cao hơn và khả năng chốt đơn hàng sẽ thành công hơn.

Đảm bảo tính xác thực pháp lý

Kinh nghiệm tư vấn bán xe ô tô của tuvanxeoto.info chính là nên bán xe có đảm bảo tính xác thực pháp lý. Vì chiếc xe bạn rao bán là xe cũ, nên những khách hàng của bạn sẽ thường nghi ngờ về nguồn gốc và chất lượng của chiếc xe hơi của bạn.
Hãy cung cấp các giấy tờ liên quan, hóa đơn, các phiếu bảo hành, sửa chữa.. việc này sẽ chứng tỏ nguồn gốc chiếc xe của bạn, cũng tăng thêm sự tin tưởng để có thể dễ dàng bán được xe.

Sau khi đã xem xét kỹ càng, bạn và khách hàng nên ký kết hợp đồng mua bán, nêu rõ giá cả, chế độ ưu đãi, khuyến mại từ bạn, ví dụ như tăng kèm thiết bị rửa xe, bơm lốp…
Khi hoàn thành thủ tục mua bán, bạn vẫn nên giữ lại thông tin khách hàng để có thể liên lạc khi có vấn đề phát sinh.

Không nên phóng đại giá trị chiếc xe

Nếu bạn phóng đại về chức năng, ưu điểm chiếc xe có thể gây thất vọng cho người mua khi họ đến xem xe của bạn. Hoặc họ có thể cho rằng bạn dối trá, tâng bốc mà hủy bỏ ý định mua xe của bạn.

                                 Tư vấn bán xe ô tô cũ
Tư vấn bán xe ô tô cũ

Hãy đưa ra các thông tin thật chính xác, minh bạch về chiếc xe bạn định rao bán. Khách hàng sẽ hài lòng vì sự trung thực của bạn mà có thể quyết định mua xe.

Đó là một số kinh nghiệm mà chúng tôi tư vấn bán xe ô tô, hãy áp dụng nếu bạn đang có nhu cầu muốn bán xe, chúc bạn bán được chiếc xe hơi của mình với giá tốt nhất.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *