Người sinh năm 1987 tuổi con gì và màu sắc ô tô phong thủy

Sinh năm 87 tuổi con gì và nên mua xe màu gì ?

Mua xe theo phong thủy không còn là điều xa lạ với người phương Đông. Màu sắc xe ô tô là yếu tố quan trọng quyết định sự may mắn và xui xẻo của người sử dụng ô tô. Để xác định xem mình nên mua xe màu gì tốt nhất, khách hàng cần phải nắm được mình tuổi gì,mệnh gì. Người sinh năm 87 tuổi con gì và nên mua xe màu gì là câu hỏi sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này.

Người sinh năm 1987 tuổi con gì và màu sắc ô tô phong thủy

Người sinh năm 87 là những người tuổi con mèo, Đinh Mão. Những người này sẽ thuộc mệnh Hỏa, Lò Trung Hỏa có nghĩa là lửa trong lò. Nam sinh năm 87 sẽ thuộc cung Tốn Mộc và nữ sinh năm 87 sẽ thuộc cung mệnh Khôn Thổ.

                      Người sinh năm 1987 tuổi con gì và màu sắc ô tô phong thủy
                      Người sinh năm 1987 tuổi con gì và màu sắc ô tô phong thủy

Các nhà phong thủy học đã tiến hành tìm hiểu và nghiên cứu trong một thời gian dài và rút ra rằng màu sắc sẽ ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của con người. Màu sắc sẽ là yếu tố tạo nên sự cân bằng âm dương trong phong thủy xe ô tô.

Để biết được tuổi nào hợp màu nào người ta thường dựa vào mệnh. Trong Ngũ hành có năm mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ với quan hệ hợp-khắc. Mỗi mệnh sẽ sở hữu những màu hợp và tạo ra may mắn cho người mệnh đó. Quan hệ giữa các mệnh trong Ngũ hành là Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Những người sinh năm 87 rất sẽ hợp với các màu đại diện cho mệnh Mộc và Hỏa.

>> Xem thêm: Người sinh năm 1983 mua xe màu gì ?

Màu kỵ của tuổi 87 là những màu thuộc mệnh Thủy do Thủy khắc Hỏa. Khi chọn mua ô tô, người sinh năm 87 nên đặc biệt lưu ý để tránh chọn nhầm màu sắc không hợp với mình, mang đến những xui xẻo.

Sinh năm 1987 nên mua xe màu gì ?

Màu đỏ, cam, tím

Những màu như đỏ, cam, tím rất hợp với người sinh năm 1987 do những màu này thuộc mệnh Hỏa, chính là bản mệnh của người tuổi Đinh Mão. Mua xe màu này, người tuổi Đinh Mão sẽ luôn được bình an, cuộc đời ít gặp rắc rối, những điều muộn phiền ít xảy ra. Tuvanxeoto.info khẳng định màu đỏ, cam, tím sẽ luôn đảm bảo bình an cho người sinh năm 87 trên mọi hành trình.

                                        Sinh năm 1987 nên mua xe màu gì ?
Sinh năm 1987 nên mua xe màu gì ?

Màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây là màu đặc trưng của mệnh Mộc. Mộc sinh Hỏa tương ứng màu thuộc mệnh Mộc sẽ giúp người mệnh Hỏa gặp nhiều may mắn, thu hút mọi điều tốt lành, ít bị tai nạn, cuộc đời được phù trợ, thân chủ chiếc xe luôn mạnh khỏe và có cuộc sống mạnh khỏe.

Màu xanh nước biển và đen

Hai màu xanh nước biển và đen đại diện cho mệnh Thủy mà Thủy luôn khắc Hỏa, tương ứng nước át chế lửa. Người sinh năm 87 không nên xe màu này để tránh xui xẻo, tự rước họa vào thân, cuộc đời gặp bất hạnh, ốm đau liên miên, ô tô hay hỏng vặt.

                            Sinh năm 87 không nên mua xe màu xanh nước biển, đen
                            Sinh năm 87 không nên mua xe màu xanh nước biển, đen

Nếu vô tình mua phải một chiếc xe ô tô mang màu không hợp mệnh bạn cũng không cần quá lo lắng. Có thể hóa giải sự khắc này bằng cách trang bị các vật phẩm phong thủy hợp mệnh và sơn lại toàn bộ xe nếu bạn có điều kiện.

Đó là toàn bộ tin tức về người sinh năm 87 tuổi con gì và nên mua xe màu gì. Chúng tôi hy vọng những tin tức chúng tôi thu thập được sẽ giúp người tuổi Đinh Mão lựa chọn được chiếc xe ưng ý, mang lại nhiều tài lộc.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *