Nên chọn đồ treo xe ô tô màu đỏ

Nhưng điều cần lưu ý khi mua đồ treo xe ô tô

Đồ treo xe ô tô là một vật phẩm phổ biến dành cho xe ô tô trong những năm gần đây. Dường như sau khi tìm hiểu và biết được tầm quan trọng của vật phẩm phong thủy thì xu hướng sử dụng đồ treo xe ô tô ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, cũng giống như khi chọn màu xe ô tô, việc mua đồ treo xe ô tô cần có những lưu ý nhất định về việc lựa chọn.

Nên mua đồ treo xe ô tô có tác dụng khử mùi

Có thể nói việc giữ bầu không khí trong xe ô tô luôn trong lành, thơm tho rất quan trọng. Theo phong thủy học, nguồn năng lượng được tạo ra phụ thuộc rất nhiều vào khí, ô tô sở hữu không gian nội thất nhỏ nên rất dễ bị ám mùi khó chịu do ăn uống trên xe, đồ đạc cá nhân. Không gian xe nhiều mùi khó chịu khiến cho người lái xe thiếu sự thoải mái và tỉnh táo khi lái xe.

                                           Nên mua đồ treo xe ô tô có tác dụng khử mùi
                                           Nên mua đồ treo xe ô tô có tác dụng khử mùi

Để giải quyết được vấn đề này, bạn nên chọn mua đồ treo xe ô tô được làm từ nguyên liệu tự nhiên, có tác dụng khử mùi và thanh lọc không khí. Hiện nay, các cửa hàng chuyên phân phối vật phẩm phong thủy thường bán đồ treo xe ô tô làm từ chất liệu than hoạt tính rất tốt cho việc lọc không khí, bạn nên cân nhắc.

>>>> Xem thêm: Người mệnh Mộc kỵ màu gì khi mua xe ô tô

Nên chọn đồ treo xe ô tô màu đỏ

Màu đỏ luôn được coi là màu của may mắn, phú quý. Nhưng từ xa xưa, màu đỏ còn được dùng để khử khí âm, tà ma, xui xẻo. Chính vì vậy mà trong các đám cưới, đám hỉ người ta luôn chọn màu sắc chủ đạo là màu đỏ tươi.

                                    Nên chọn đồ treo xe ô tô màu đỏ
Nên chọn đồ treo xe ô tô màu đỏ

Chọn đồ treo xe ô tô màu đỏ giúp xe tăng sự may mắn và bình an và giúp phong thủy xe trong xe luôn ở thế thịnh vượng. Những đồ thường hay được lựa chọn nhất là thẻ bài bình an, dây treo bánh xe pháp luân, dây treo cỏ bốn lá, thẻ bài mã đáo thành công. ..

Nên đặt sỏi trong xe

Sỏi hoặc viên đá nhỏ tưởng chừng như vô tri vô giác không có ý nghĩa gì nhưng lại rất có tác dụng khi đặt trong xe hơi. Sỏi và đá đại diện cho hành Thổ, sử dụng chúng sẽ tạo một sợi dây nối giữa xe và đường đi.

Bạn sẽ luôn được bình an và thoải mái khi lái xe. Ngoài ra một số đồ treo xe ô tô thường được điểm thêm và viên đá hoặc sỏi rất đẹp mắt, bạn có thể lựa chọn để vừa trang trí cho xe vừa tạo bình an.

Nên mua lá bồ đề làm đồ treo xe ô tô 

Lá bồ đề trong phong thủy không phải là vật phẩm xe lạ lẫm với những người sử dụng xe hơi. Lá bồ đề dát vàng được làm từ lá bồ đề to đẹp được lựa chọn kỹ càng sau đó tiến hành sấy khô. Những chiếc lá to đẹp, dày dặn sẽ được nhúng kim loại và mạ vàng.

                                    Nên mua lá bồ đề làm đồ treo xe ô tô 
Nên mua lá bồ đề làm đồ treo xe ô tô

Lá bồ đề dát vàng đặc biệt phát huy công dụng xua đuổi tà ma, tránh vận đen. Lá bồ đề dát vàng thường được chọn làm vật treo xe ô tô, mang lại bình an cho người sử dụng.

Đó là một vài lưu ý khi chọn đồ treo xe ô tô, bạn nên chọn những món đồ mà tuvanxeoto.info gợi ý bên trên để tăng sự may mắn, bình an cho chính mình và bản thân xế cưng.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *