Lợi ích của việc mua xe hợp phong thủy ?
Category

Người sinh năm 1990 mua xe màu gì hợp phong thủy ?

Màu sắc thực sự có vai trò quan trọng, đây là yếu tố mà bất cứ người sử dụng xe hơi nào cũng cần quan tâm. Theo nghiên cứu về phong thủy xe của các chuyên gia thì việc lựa chọn chiếc xe hơi có màu sắc tương hợp với vận mệnh người lái xe thì vận mệnh người đó sẽ được cải thiện. Người sinh năm 1990 mua xe màu gì để hợp phong thủy ? – Đây sẽ là đề tài mà chúng tôi sẽ tìm hiểu ngày hôm nay, hy vọng bài viết này sẽ thật sự có ích với bạn.

1. Lợi ích của việc mua xe hợp phong thủy ?

Theo phong thủy, các phương tiện cá nhân và những quyết định liên quan có ảnh hưởng rất nhiều tới phong thủy. Theo quy luật mỗi người sẽ mang một vận mệnh khác nhau, không nên tùy ý chọn màu xe theo ý mình mà không có sự tham khảo trước. Sở dĩ như vậy vì mỗi mệnh sẽ hợp và khắc các màu khác nhau, không mệnh nào giống mệnh nào.

Theo tuvanxeoto.info thì nếu chọn đúng màu tương hợp, vận mệnh của người lái xe sẽ được cải thiện, cuộc đời suôn sẻ, dễ dàng hơn, nếu có gặp tai ương cũng dễ dàng qua khỏi và được phù trợ. Nếu chọn phải màu tương khắc, cuộc đời người lái xe sẽ bị ảnh hưởng, nhẹ thì xe hay hỏng vặt, chết máy, nặng hơn thì tai nạn giao thông, va quệt hỏng xe.  Thậm chí nhiều người còn có hiện tượng mệt mỏi, không tập trung khi lái xe ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng.

                                   Lợi ích của việc mua xe hợp phong thủy ?
Lợi ích của việc mua xe hợp phong thủy ?

Để lựa chọn được một chiếc xe hơi có màu sắc phù hợp bạn cần hiểu rõ quy luật của Ngũ hành về các mệnh. Trong Ngũ hành quy định có 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, trong đó Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim là quy luật tương sinh và Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa là tuân theo quy luật tương khắc.

2. Người sinh năm 1990 mua xe màu gì hợp phong thủy ?

– Người sinh năm 1990 nên mua xe màu vàng và nâu đất: Vì bản mệnh của người sinh năm 1990 là Thổ, mà Thổ là đại diện cho đấ, ahi màu vàng và nâu đất chính là tượng trưng cho đất. Những người sinh năm 1990 đi ô tô màu này sẽ gặp nhiều thuận lợi, công việc ổn định và đi lại bình an. Tuy nhiên, đây chỉ là màu của bản mệnh nên sẽ không đẹp bằng các màu tương sinh.

                                Người sinh năm 1990 mua xe màu gì hợp phong thủy ?
Người sinh năm 1990 mua xe màu gì hợp phong thủy ?

– Người sinh năm 1990 nên mua xe màu đỏ, hồng và tím, cam: Các ga màu nóng rực rỡ này đại diện cho mệnh Hỏa. Trong ngũ hành Hỏa sinh Thổ, vì vậy những màu này sẽ giúp người lái xe có tâm trạng thư thái, thoải mái khi lái xe. Cuộc sống và công việc cũng ít gặp trắc trở, điều đen đủi.

>>> Xem thêm: Người mệnh Thổ nên mua xe màu gì ?

3. Người sinh năm 1990 không nên mua xe màu gì ?

– Người sinh năm 1990 không nên mua xe màu trắng, ghi và xám: Người tuổi này nên tránh xa các màu này. Nếu ngoan cố mua xe mà trắng, ghi, xám thì bản mệnh của người tuổi này sẽ đi xuống. Cuộc đời bấp bênh và kém phát triển, hay gặp rủi ro và tai nạn.

– Người sinh năm 1990 không nên mua xe màu đen và xanh nước : Các màu sắc này tượng trưng cho mệnh Thủy, mà nước sẽ sẽ bị chặn bởi đất nên Thủy khắc Thổ. Người mệnh Thổ không nên mua xe màu này để tránh những điều không may, ốm đau, bệnh tật.

                                      Người sinh năm 1990 không nên mua xe màu gì ?
Người sinh năm 1990 không nên mua xe màu gì ?

– Người sinh năm 1990 cũng không nên mua xe màu xanh lục: Mệnh Mộc đại diện cho cỏ cây, thực vật mà cây cối thì sẽ xuyên thủng đất mà lớn lên. Vì vậy hai mệnh này là tương khắc. Đi xe màu xanh lục sẽ khiến người chủ nhân không tập trung được khi lái xe, hay tai nạn, hỏng vặt và căng thẳng.

Đó là những phân tích đánh giá của chúng tôi cho câu hỏi ” Người sinh năm 1990 mua xe màu gì hợp phong thủy ? ” Tuvanxeoto.info tin rằng những tin tức của này sẽ là nguồn tham khảo có ích đối với những người sinh năm 1990 đang có nhu cầu mua xe hơi.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *