Phong thủy xe là một đề tài ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm nhất là những người đang có nhu cầu mua và sử dụng xe hơi. Chọn giá và thương hiệu xe hơi thôi chưa đủ, hậu vận của bạn và xế cưng sẽ đi đâu và đâu phụ thuộc rất nhiều vào phong thủy xe, đặc biệt là màu sắc chiếc xe. Người sinh năm 1985 mua xe màu gì hợp nhất sẽ là câu hỏi tuvanxeoto.info giải đáp trong bài viết này.

1. Tại sao người sinh năm 1985 phải chọn màu khi mua xe ?

Các nhà phong thủy học đã khẳng định màu sắc của các phương tiện mà bạn sẽ sở hữu sẽ ảnh hưởng nhiều tới vận mệnh của chủ nhân, đặc biệt là ô tô – một tài sản có giá trị lớn và quan trong với mỗi cá nhân và gia đình.

Theo tục lệ của người Việt thì một người đàn ông phải “dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu”, trâu ở đây chính là tài sản là phương tiện quan trọng như ô tô ngày nay, mua ô tô quan trọng không kém gì việc dựng vợ gả chồng vì đó không đơn thuần chỉ là phương tiện đi lại mà còn thể hiện địa vị, thương hiệu cá nhân của người lái. Vì vậy, việc mua ô tô phải quyết định cẩn trọng để tránh mắc sai lầm mà tất cả mọi người phải chú ý, người sinh năm 1985 cũng vậy.

Tại sao người sinh năm 1985 phải chọn màu khi mua xe ?
                           Tại sao người sinh năm 1985 phải chọn màu khi mua xe ?

Theo tin tức về Ngũ hành, màu sắc chiếc xe sẽ chia thành 3 loại là tương sinh, tương khắc và tương hợp. Mỗi loại màu sắc này sẽ có vai trò khác nhau và ảnh hưởng khác nhau, về cơ bản thì màu tương sinh và tương hợp là màu sẽ thúc đẩy vận mệnh của chủ nhân chiếc xe. Trong khi đó màu sắc tương khắc là màu sẽ kéo vận mệnh, mang đến những điều không may mắn.

2. Người sinh năm 1985 mua xe màu gì hợp nhất ?

Những người sinh năm 1985 là những người tuổi tuổi Ất Sửu và thuộc mệnh Kim. Theo Ngũ hành ta có Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ Sinh Kim. Đối lập là ác mệnh xung khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa và Hỏa Khắc Kim.

>>> Xem thêm: Tuổi Tân Dậu mua xe màu gì để làm ăn thuận lợi ?

Những màu sắc chiếc xe hợp với mệnh Kim nhất là:

  • Ô tô mà trắng, vàng ánh kim: Đây là màu đại diện cho chính mệnh Kim, người sinh năm 1985 đi xe ô tô màu này sẽ nhận được nhiều bình an và suôn sẻ trên hành trình sẽ di chuyển. Những màu này chỉ giúp người mệnh Kim cân bằng được cuộc sống và sự may mắn chứ không đột phá hẳn như màu tương hợp.
Người sinh năm 1985 mua xe màu trắng sẽ được bình an
                            Người sinh năm 1985 mua xe màu trắng sẽ được bình an
  • Ô tô màu vàng nâu, nâu đất: Đây là hai màu đại diện cho mệnh Thổ mà Thổ sinh Kim nên những người sinh năm 1985 đi xe màu này sẽ cực hưng thịnh và may mắn. Những năng lượng tốt và tích cực sẽ đến với những người này, vận mệnh của người sinh năm 1985 sẽ được cải tiến.
  Người sinh năm 1985 mua xe màu vàng và nâu đất là hợp nhất
                             Người sinh năm 1985 mua xe màu vàng và nâu đất là hợp nhất

Những người sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim không nên chọn những màu thuộc mệnh Hỏa hoặc mệnh Thủy. Kim được hiểu như Kim loại và Hỏa là lửa, lửa sẽ làm tan chảy, phá hủy kim loại.

  • Người mệnh Kim không nên chọn những chiếc ô tô màu đỏ, hồng hoặc màu chói đậm. Những màu đó đại diện cho mệnh Hỏa sẽ kéo vận mệnh người mệnh Kim xuống. Người sinh năm 1985 sẽ hay gặp tai nạn, hỏng vặt xe và sức khỏe suy yếu nếu sử dụng những chiếc xe này.
  • Người mệnh Kim không nên mua những chiếc ô tô màu xanh dương và đen. Xanh dương và đen đại diện cho nước là Thủy. Kim sinh Thủy nên màu mệnh Thủy sẽ hút hết may mắn của mệnh Kim. Những người sinh năm 1985 đi xe màu này sẽ có hay ốm đau, bệnh tật và tai nạn.

Việc lựa chọn màu sắc cho chiếc ô tô mà bạn sẽ sở hữu có vai trò quan trọng, đi những chiếc xe hợp mệnh sẽ giúp bạn tránh được tai ương, hậu họa. Đi những chiếc xe khắc mệnh sẽ khiến bạn hay mệt mỏi, ốm đau và không tỉnh táo dẫn đến thảm họa không lường. Người sinh năm 1985 mua xe màu gì hợp nhất đã không còn là câu hỏi khó sau khi bạn tham khảo bài viết này của chúng tôi.

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here