Mệnh Thổ có hợp với màu trắng không khi mua ô tô ?

Người mệnh Thổ nên mua xe màu gì ?

Theo phong thủy học, màu sắc của xế cưng bạn sẽ sở hữu sẽ quyết định rất nhiều tới sự may mắn và phúc lộc từ phía chủ nhân. Vậy nên, khi mua xe ô tô nhiều người có thói quen dựa vào bản mệnh của mình để chọn chiếc xe có màu phù hợp.

Nhiều người còn bỏ qua màu sắc mình yêu thích vì nó xung khắc với mệnh của mình. Những người mệnh Thổ cũng có cùng những trăn trở như vậy. Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu xem Người mệnh Thổ nên mua xe màu gì ngay bài viết dưới đây.

I. Tổng quan về người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ là những người mang màu sắc tượng trưng cho đất, ươm mầm phát triển mọi sinh vật và cây cối. Những người mệnh Thổ là những người sinh các năm sau đây:

– Năm Mậu Dần: 1938, 1998

– Năm Tân Sửu: 1961,2021

– Năm Canh Ngọ: 1990, 1930

– Năm Kỷ Mão: 1939, 1999

– Năm Mậu Thân: 1968, 2028

– Năm Tân Mùi: 1991, 1931

– Năm Bính Tuất: 1946, 2006

– Năm Kỷ Dậu: 1969, 2029

– Năm Đinh Hợi: 1947, 2007

– Năm Bính Thìn: 1976, 2036

– Năm Canh Tý: 1960, 2020

– Năm Đinh Tỵ: 1977, 2037

So với các mệnh khác, mệnh Thổ khá hòa hợp với khá nhiều màu sắc khác nhau.
Những người mệnh Thổ nếu chọn được chiếc xe mang màu sắc tương sinh hoặc tương hợp sẽ thuận lợi khi lái xe, tâm an thanh tịnh, tâm lý thoải mái, mọi việc cũng theo đó mà tốt hơn.

                       Tổng quan về người mệnh Thổ
                       Tổng quan về người mệnh Thổ

Nhưng nếu người mệnh Thổ không may chọn phải một chiếc xe ô tô có màu tương khắc với bản mệnh của mình, có thể khiến người đó gặp nhiều điềm gở, xe hay hỏng vặt, tâm lý, sức khỏe sa sút dần.

Trong ngũ hành đã có sự quy định rõ ràng. Mệnh Thổ khắc Thủy và Mộc khắc Thổ. Người mệnh Thổ không nên mua những chiếc xe mang màu của hai mệnh này để tránh được những điều không hay.

>>> Xem thêm: Tuổi Tân Dậu mua xe màu gì để làm ăn thuận lợi?

II. Người mệnh thổ nên mua xe màu gì? 

1. Người mệnh Thổ nên mua xe màu hồng, đỏ và cam

Màu hồng, đỏ và cam là những màu tượng trưng cho sức mạnh và sự cá tính. Các màu này là màu của mệnh Hỏa. Trong Ngũ hành và quan hệ tương sinh ta luôn có Hỏa sinh Thổ. Người mệnh Thổ sử dụng những chiếc xe mang màu này vận mệnh sẽ đi lên, làm ăn khấm khá, cuộc sống vẹn toàn.

                   Người mệnh Thổ nên mua xe màu hồng, đỏ và cam
                   Người mệnh Thổ nên mua xe màu hồng, đỏ và cam

2. Người mệnh Thổ nên mua xe màu vàng và nâu đất

Màu vàng và nâu đất là màu đại diện cho đất, đây chính là màu sắc của mệnh Thổ. Nếu bạn là một người mệnh Thổ và đang mong muốn tìm kiếm một chiếc xe hơi mang màu sắc sẽ giúp cuộc sống bạn luôn bình an thì đây đúng là một lựa chọn tuyệt vời.

                        Người mệnh Thổ nên mua xe màu vàng và nâu đất
                        Người mệnh Thổ nên mua xe màu vàng và nâu đất

II. Người mệnh Thổ không nên mua xe màu gì? 

1. Người mệnh Thổ không nên mua xe màu đen và xanh nước biển

Người mệnh Thổ cần tránh xa những chiếc xe ô tô mang màu sắc tượng trưng cho mệnh Thủy. Sở dĩ như vậy vì Thổ khắc Thủy.

Sử dụng những chiếc xe mang màu đen và xanh nước biển sẽ khiến cuộc sống người mệnh Thổ chao đảo, gặp nhiều bất lợi trong công việc, tình cảm và gia đình. Thậm chí còn xảy ra tai nạn, xe hay hỏng, sửa chữa tốn kém.

2. Người mệnh Thổ không nên mua xe màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây là đại diện cho Mộc, màu này cũng kỵ với người mệnh Thổ. Vì Mộc là cây, Thổ là đất và cây luôn phá đất  và hút hết khoáng chất từ đất để phát triển.
Chọn những chiếc xe mang màu này, người mệnh Thổ sẽ luôn bất an khi lái xe, tâm trạng bồn chồn, nóng vội, hấp tấp và hay làm hỏng chuyện.

                   Người mệnh Thổ không nên mua xe màu xanh lá cây
                   Người mệnh Thổ không nên mua xe màu xanh lá cây

Đó là toàn bộ thông tin về vấn đề mệnh Thổ nên mua xe màu gì? Qua bài viết của chúng tôi, bạn sẽ biết được người mệnh Thổ nên mua xe màu gì để rước lộc vào nhà và đại kỵ màu gì để phòng tránh. Tuvanxeoto.info hy vọng những thông tin trên sẽ có ích với bạn.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *