Đôi nét về người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc mua xe màu đỏ được không ?

Chúng tôi đã tiến hành một cuộc tìm hiểu ngắn doanh số bán của ô tô theo màu sắc và rút ra màu đỏ luôn là màu được ưu ái sau những truyền thống như đen và trắng. Màu đỏ tượng trưng cho hỉ sự, may mắn và những gì rực rỡ nhất trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng hợp với màu này. Người mệnh Mộc mua xe màu đỏ được không ? là câu hỏi chung của những gia chủ có cung mệnh này. Các thắc mắc sẽ được hóa giải ngay sau bài viết này.

Đôi nét về người mệnh Mộc

Những người mang mệnh Mộc là những người sinh các năm sau đây:

                                               Đôi nét về người mệnh Mộc
Đôi nét về người mệnh Mộc
  • Đại Lâm Mộc (cây lớn mọc trong rừng): Mậu Thìn (1928, 1988), Kỷ Tỵ (1929, 1989)
  • Dương Liễu Mộc (cây Dương Liễu): Mậu Ngọ (1942, 2002), Quý Mùi (1943,2003)
  • Tùng Bách Mộc (cây Tùng Bách): Canh Dần (1950, 2010), Tân Mão (1951,2011)
  • Bình Địa Mộc (cây sống đồng bằng): Mậu Tuất (1958, 2018), Kỷ Hợi (1959,2019)
  • Tang Đố Mộc (cây Dâu Tằm): Nhâm Tý (1972), Quý Sửu (1973)
  • Thạch Lựu Mộc (cây Thạch Lựu): Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981)

Người mệnh Mộc mua xe màu nào tốt nhất ? 

Các nước nằm trong khu vực Châu Á, các nước Phương Đông thường có một đức tin rất lớn và Phật Giáo và tâm linh, một trong các đức tin có ảnh hưởng khá lớn là Phong thủy học. Dù không có một cơ sở khoa học nào chứng minh sự tồn tại của phong thủy học nhưng không thể phủ nhận sự ảnh hưởng của phong thủy tới cuộc sống con người.

                                                Người mệnh Mộc mua xe màu nào tốt nhất ?
Người mệnh Mộc mua xe màu nào tốt nhất ?

Ông cha ta đã luôn dạy có thờ có thiêng, có kiêng ắt có lành. Những việc lớn đời người nên dựa theo phong thủy để được bình an và may mắn. Mua xe ô tô cũng là việc mang ý nghĩa trọng đại, khi mua xe nên lưu ý đến cung mệnh và màu sắc theo phong thủy xe.

Mệnh Mộc được ví như cây cỏ, sự sống vĩnh cữu và rất ít xung khắc với các cung mệnh khác. Mệnh Mộc đặc biệt hợp với màu xanh lá cây – màu của sự đâm chồi nảy lộc, sự sống muôn loài. Những xế cưng màu xanh lá cây sẽ giúp người mệnh Mộc có những hành trình an toàn và thả lỏng tâm trí, ít khi bị lo lắng bồn chồn, đi đến nơi về đến chốn.

                     Mệnh Mộc đặc biệt hợp với màu xanh lá cây - màu của sự đâm chồi nảy lộc
Mệnh Mộc đặc biệt hợp với màu xanh lá cây – màu của sự đâm chồi nảy lộc

Ngoài ra, sự xoay vòng của các cung Mệnh thường dựa vào nguyên lý của Ngũ hành. Trong đó, mệnh Mộc có liên quan chặt chẽ với mệnh Thủy và Hỏa.

>>> Xem thêm: Người sinh năm 1991 mua xe màu gì để bình an ?

Màu xanh và đen là màu thương hiệu của mệnh Thủy, Thủy được coi như nguồn nước tươi mát làm cây cối, vạn vật sinh sản nên hai màu này rất hợp với mệnh Mộc. Màu này sẽ giúp con đường đi lại luôn được soi sáng, an toàn và bình an, công việc có sự chuyển biến tích cực…

Người mệnh Mộc mua xe màu đỏ được không ? Ta đã biết đỏ thuộc hành Hỏa, quan hệ Mộc sinh Hỏa biểu thị mối quan hệ giữa hai mệnh này. Cứ ngỡ chỉ có mệnh khắc nhau mới nguy hiển nhưng mệnh Mộc lại không nên mua xe màu đỏ.

                                    Người mệnh Mộc mua xe màu đỏ được không ?
Người mệnh Mộc mua xe màu đỏ được không ?

Sở dĩ, Mộc sinh Hỏa nếu gia chủ cưỡng ép cố tình thích đi xe màu đỏ thì màu này sẽ hút hết năng lượng, sự may mắn của người chủ chiếc xe.

Người mệnh Mộc mua xe màu nào xui xẻo nhất ? 

Màu đỏ không hợp khiến sự may mắn của mệnh Mộc tụt giảm nhưng màu trắng, xám, ghi còn ảnh hưởng trực tiếp đến số mệnh, cuộc đời người mệnh Mộc.

Mệnh Mộc đại diện cho cỏ cây, mệnh Kim như một thanh kim loại, cái rìu lớn đốn ngã hết cây cỏ, hủy hoại sự sống. Không nên chọn mua xe hay sơn nhà màu trắng, xám, ghi vì đây là màu của mệnh Kim. Ngoan cố sử dụng có thể khiến tâm lý người lái xe luôn bất an, bồn chồn, xe hay hỏng vặt, sức khỏe đi xuống tệ hơn là tính mạng có thể bị liên lụy.

                                  Người mệnh Mộc mua xe màu trắng xui xẻo nhất
Người mệnh Mộc mua xe màu trắng xui xẻo nhất

Xét cho cùng, chọn màu xe theo phong thủy dù không mang lại nhiều may mắn như mong muốn nhưng tâm lý người sử dụng sẽ luôn thoải mái, ít lo nghĩ muộn phiền về tai họa như màu khắc mệnh. Tuvanxeoto.info nghĩ màu đỏ tuy là màu may mắn, màu sung túc nhưng bạn không nên chọn xe màu này nếu bạn mang mệnh Mộc. Hãy cân nhắc giữa các gam màu xanh và đen lịch lãm để tìm thấy sự bình an cho bản thân nhé.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *