màu xe hợp mệnh kim

Mệnh Kim Hợp Mua Xe Màu Gì Giúp Mang Đến May Mắn Cho Chủ Xe?

Mệnh kim hợp mua xe màu gì – Việc lựa chọn màu sắc xe sao cho hợp với bản mệnh từ lâu đã được rất nhiều người quan tâm. Người ta tin tưởng rằng, một chiếc xe với màu hợp mệnh sẽ đem đến nhiều may mắn, hạnh phúc.

màu xe hợp mệnh kim

Chọn màu xe hợp với bản mệnh không phải là điều dễ dàng.

Bài viết hôm nay, tuvanxeoto.info sẽ giúp quý độc giả giải đáp thắc mắc liên quan đến việc chọn màu xe cho người mệnh kim.

Lý do nên chọn màu xe hợp mệnh?

Bên cạnh cân nhắc thiết kế, trang bị nội – ngoại thất; thì màu xe được nhiều người dành sự quan tâm nhất. Có người chọn xe theo sở thích, có người chọn xe theo tính cách. Tuy nhiên, việc chọn màu xe cũng cần phải được lựa chọn kỹ càng.

Màu xe hợp mệnh sẽ mang đến cho chủ xe những may mắn, thịnh vượng trong cuộc sống. Công việc làm ăn cũng nhờ đó mà suôn sẻ, thuận lợi. Sức khỏe tốt, gia đình hòa thuận êm ấm.

màu xe hợp mệnh kim

Màu xe hợp bản mệnh giúp thu hút tiền tài, vận may cho chủ nhân của chiếc xe đó.

Ngược lại, nếu chọn phải màu xe khắc mệnh thì hoàn toàn không tốt. Bởi màu xe ấy sẽ kéo theo nhiều điềm không may mắn. Chủ xe đi đường rất dễ bị lạc; xe cũng hay bị hỏng hóc không rõ lý do. Không những thế, việc làm ăn kinh doanh cũng gặp trắc trở, mọi mặt trong cuộc sống đều không hanh thông.

Người xưa đã nói: có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Chính vì thế, nếu có thể hãy chọn cho mình những màu xe hợp mệnh để tránh những điều bất trắc bạn nhé. 

Xem thêm: Người mạng Đại Hải Thủy hợp màu gì khi mua xe ô tô?

Màu sắc ứng với bản mệnh

Mỗi bản mệnh lại có những màu sắc tương ứng. Hiểu rõ về bản mệnh của mình cùng những màu sắc hợp bản mệnh, bạn có thể tránh được không ít rắc rối đấy.

Dưới đây là những màu sắc tương ứng với từng mệnh, bạn lưu ý nhé.

  • Mệnh kim: trắng, xám, bạc, ghi
  • Mệnh mộc: xanh, xanh lục
  • Mệnh thủy: màu đen, xanh biển đậm
  • Mệnh hỏa: đỏ, tím, hồng
  • Mệnh thổ: vàng sậm, nâu đất

Quy luật tương sinh – tương khắc

Theo phong thủy, vạn vật trên trái đất vận hành và phát triển dựa vào các quy luật ngũ hành. Tiêu biểu có quy luật tương sinh và quy luật tương khắc. Hai mối quan hệ này giúp cân bằng đời sống của con người, tránh diễn ra những xung đột, khắc chế.

Quy luật tương sinh

Mộc sinh Hỏa: Cây khô sinh ra lửa, Hỏa lấy Mộc làm nguyên liệu đốt.

Hỏa sinh Thổ: Lửa đốt cháy mọi thứ thành tro bụi, tro bụi vun đắp thành đất.

Thổ sinh Kim: Kim loại, quặng hình thành từ trong đất.

Kim sinh Thủy: Kim loại nếu bị nung chảy ở nhiệt độ cao sẽ tạo ra dung dịch ở thể lỏng.

Thủy sinh Mộc: Nước duy trì sự sống của cây.

Quy luật tương khắc

Thủy khắc Hỏa: Nước sẽ dập tắt lửa

Hỏa khắc Kim: Lửa mạnh sẽ nung chảy kim loại

Kim khắc Mộc: Kim loại được rèn thành dao, kéo để chặt đổ cây.

Mộc khắc Thổ: Cây hút hết chất dinh dưỡng khiến đất trở nên khô cằn.

Thổ khắc Thủy: Đất hút nước, có thể ngăn chặn được dòng chảy của nước.

Mệnh kim hợp mua xe màu gì?

Theo như quy luật tương sinh đã nói ở trên, những người mang mệnh kim nên mua xe có màu thuộc mệnh thổ. Bởi thổ sinh kim, chiếc xe sẽ nâng đỡ và mang lại may mắn cho chủ xe.

Cụ thể, màu xe nên chọn là vàng sậm hoặc nâu. Tuy nhiên, hai màu sắc này khá kén người thích. Do đó, nếu mang mệnh kim, bạn cũng có thể chọn các màu tương ứng đối với mệnh kim.

màu xe hợp mệnh kim

Vàng, nâu đất là những màu xe mà chủ nhân mệnh kim nên chọn.

Màu trắng, xám, ghi, bạc là những màu thuộc mệnh kim. Tuy không đem đến vận khí hưng thịnh cho chủ xe như màu tương sinh; nhưng cũng giúp chủ xe tránh được không ít tai ương không đáng có.

Kết luận

Trên đây là những thông tin, gợi ý chúng tôi mang đến nhằm giúp bạn giải đáp các thắc mắc liên quan đến chọn màu xe cho người mệnh kim.

Hy vọng với những thông tin này, quý độc giả đã có cho mình được những quyết định đúng đắn trong việc lựa chon màu áo cho “xế cưng” của mình.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *