Cách bật đèn pha Innova
Category

Hướng dẫn cách bật đèn xe Innova

Việc nắm vững cũng như thông thạo cách bật đèn xe Innova sẽ giúp bạn có thể tận dụng và phát huy tối đa những công dụng của đèn mà nhà thiết kế gửi gắm. Toyota Innova không phải là một chiếc xe ô tô khó sử dụng, các chi tiết trang bị trên xe khá gần gũi.

Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được cách bật đèn pha Innova. Chính vì vậy, trong mục tin tức hôm nay, tuvanxeoto.info sẽ giúp bạn biết được cách bật đèn theo hướng dẫn đơn giản nhất.

I. Một số loại đèn cơ bản của hệ thống đèn xe ô tô Toyota Innova

Toyota Innova là dòng xe bán chạy với doanh số kinh điển của Toyota, Innova góp rất nhiều công sức vào việc củng cố thị phần của Toyota trên thị trường xe hơi nội và ngoài địa.

Trên tất các các phiên bản xe hơi của Toyota Innova đều trang bị các trang thiết bị hiện đại, thân thiện với người dùng, Innova không phải là ngoại lệ. Cụm đèn trên Toyota Innova được bố trí hợp lí, tăng tính thẩm mỹ cho xe .

                                          Cách bật đèn pha Innova
Cách bật đèn pha Innova

Một số loại đèn cơ bản của hệ thống đèn xe Innova gồm :

+  Đèn sương mù :Khi di chuyển tại các địa điểm hoặc thời tiết dày sương mù, khả năng quan sát của người tài xế sẽ bị giảm đi và hay dẫn tới va chạm, tai nạn giao thông. Lúc này, đèn sương mù có tác dụng cải thiện tầm nhìn cho người lái xe dưới điều kiện thời tiết có sương mù dày đặc.

                                Cách bật đèn pha Innova
Cách bật đèn pha Innova

– Đèn chiếu gần/xa: Hai loại đèn này thường được đặt ở đầu xe, có tác dụng chính là chiếu sáng đoạn đường phía trước theo bán kính gần và xa. Giúp người tài xế có thể di chuyển thuận lợi hơn.

– Đèn định vị : Có tác dụng tăng khả năng nhận biết, hỗ trợ người lái xe. Đây là loại đèn được trang bị trên hầu hết các loại xe ô tô đời mới

– Đèn xi nhan : Báo hiệu cho các phương tiện khác khi ô tô của bạn muốn rẽ phải, trái, vòng xuyến. Đèn xi nhan sẽ giúp điều hòa các phương tiện khi tham gia giao thông, tránh xảy ra tai nạn, va quệt.

II. Cách bật đèn xe Innova

Cách bật đèn xe Innova khá đơn giản. Hãy quan sát hình ảnh minh họa sau:

                                                Cách bật đèn xe Innova
Cách bật đèn xe Innova

Vị trí số 1 là núm xoay bật tắt đèn sương mù, chỉ cần xoay dấu trừ  (-) đèn sương mù sẽ sáng.  Núm số 2 có 2 vị trí, nấc số 1 dùng để bật đèn định vị cho xe, nấc số 2 để khởi động đèn chiếu gần. Số 3 trên hình chính là vị mà bạn phải đẩy cần điều khiển khi muốn khởi động đèn chiếu xa.
Thao tác bật đèn xi nhan khá đơn giản. Gạt cần lên xuống tương ứng với khởi động đèn xi nhan báo rẽ trái hay phải.

Đó là toàn bộ các thông tin về một số loại đèn tiêu biểu trên Toyota Innova và cách bật đèn xe Innova. Qua bài viết trên, hi vọng bạn có thể nắm được cách sử dụng các hệ thống đèn trên Innova, thuộc lòng những cách bật đèn trên sẽ giúp bạn phát huy được mọi công dụng của xe và sử dụng chúng thành thạo khi cần thiết.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *