Thu nhập bao nhiêu mua ô tô?
Category

Góc tư vấn mua xe ô tô – nên mua ở thời điểm nào ?

Có rất nhiều câu hỏi xung quanh việc nên mua xe ở thời điểm nào. Thời điểm mua xe đóng vai trò rất quan trọng trong việc mua xe. Lựa chọn đúng thời điểm bạn sẽ mua được một chiếc xe ô tô tốt mà giá rất hời.

Chỉ cần kiên nhẫn và lựa chọn thời điểm thích hợp bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn. Tuvanxeoto.info giải đáp vấn đề này qua góc tư vấn mua xe ô tô, nên mua xe vào thời điểm nào trong năm để được nhiều ưu đãi nhất.

Mua xe vào tháng cô hồn

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch là tháng xui xẻo, là thời điểm kiêng kỵ mua bán, kinh doanh, du lịch. Tuy nhiên, có thể dễ dàng nhận thấy đây là thời điểm vàng để “tậu” về một chiếc ô tô giá rẻ bất ngờ.

                                      Tư vấn thời điểm mua xe ô tô
                                      Tư vấn thời điểm mua xe ô tô

Tháng cô hồn, các nhà sản xuất, đại lý mua bán xe ô tô sẽ giảm giá sâu để kích thích tiêu dùng. Rõ ràng, đây là cơ hội tốt để mua xe. Bên cạnh đó việc mua bán xe cũ cũng diễn ra khá thuận lợi vào thời điểm này, do cơ hội thương lượng giá vào lúc này sẽ khá dễ dàng.

Tư vấn thời điểm mua xe ô tô : Trước khi xe mới ra đời

Các hãng xe thường giảm giá dòng xe cũ rất lớn trước khi tung ra các thế hệ phiên bản mới, đẩy hết phiên cũ để lấy chỗ cho phiên bản mới chiếm lĩnh thị trường. Đây là thời điểm thích hợp để bạn sắm ngay cho bản thân và gia đình một chiếc xe ưng ý với giá mềm hơn bình thường. Thời điểm hạ giá này thường diễn ra vào mùa xuân trong năm.

Mua xe vào cuối năm

Lại một thời điểm lý tưởng cho việc mua xe. Thời điểm này có rất nhiều chương trình khuyến mãi nhân dịp các ngày lễ cuối năm : Tết dương lịch, Tết âm lịch, Noenl..

Các hãng sẽ đẩy hết hàng tồn đi để đón các chiếc ô tô phiên bản mới vào đầu năm sau. Những chiếc xe đời cũ sẽ được xả hàng. Hơn nữa, thời điểm này các ngân hàng cũng có nhiều chương trình trả góp, cho vay với lãi suất nhiều ưu đãi, bạn có thể tiết kiệm vài chục đến vài trăm triệu nhờ việc mua xe vào cuối năm.

                                  Tư vấn mua xe ô tô - nên mua vào thời điểm nào?
                                  Tư vấn mua xe ô tô – nên mua vào thời điểm nào?

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý, vì thời điểm này một số người sẽ đổ xô đi mua ô tô sau cả năm tích cóp, nên một số đại lý quá đông khách họ có thể sẽ đẩy giá lên.

Cuối tháng hoặc đầu tuần

Nếu không dám mua xe vào tháng 7 âm lịch, hoặc bạn không đủ kiên nhẫn để chờ tới cuối năm thì cuối tháng và đầu tuần là thời điểm lý tưởng nhất. Các hãng, đại lý hay showroom đều áp doanh số cho nhân viên bán hàng và treo thưởng cho nhân viên bán được nhiều ô tô nhất. Như vậy, các nhân viên sẽ đua nhau tìm kiếm khách hàng và quá trình thương lượng sẽ dễ dàng hơn. Thậm chí, để đạt được chỉ tiêu đã đặt ra họ còn sẵn sàng bán với một mức giá ưu đãi nhất cho bạn. Họ sẽ tư vấn mua xe ô tô bằng cách đưa ra các ưu đãi lớn để kích thích cầu.

Ngày đầu tuần cũng là một gợi ý hay, vì cuối tuần thường rất đông khách đến và cần những tư vấn mua xe ô tô từ nhân viên, bạn sẽ khó khăn trong việc thương lượng giá cả vào lúc này.

Đó là một số thời điểm lý tưởng để bạn có thể mua được một chiếc ô tô giá rẻ nhất qua tư vấn mua xe ô tô của tuvanxeoto.info.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *