Đồ phong thủy cho ô tô hợp với người mệnh Mộc

Đồ phong thủy cho ô tô hợp với người mệnh Mộc

Đồ phong thủy cho ô tô là những đồ vật không thể thiếu trong xe ô tô. Không chỉ tăng tính thẩm mỹ, các món đồ này còn thu hút nguồn năng lượng tích cực cho hành khách trên xe. Lựa chọn những vật phẩm phù hợp không khó nhưng không ít người lại mắc phải sai lầm. Tìm hiểu những món đồ phong thủy cho ô tô hợp với người mệnh Mộc. Hãy theo dõi tin tức giải đáp của chúng tôi ngay bây giờ.

1. Đá hoặc chuỗi ngọc mang màu hợp mệnh Mộc

Mệnh Mộc là mệnh ít kỵ màu sắc nhất trong số năm mệnh thuộc Ngũ hành. Mệnh Mộng rất chuộng màu xanh lá non và màu đen, xanh dương. Để tăng nguồn năng lượng tích cực, giúp may mắn tìm đến với chủ nhân bạn có thể chọn các chuỗi ngọc/đá thạch anh phong thủy mang những màu sắc trên.

                                   Đá hoặc chuỗi ngọc mang màu hợp mệnh Mộc
Đá hoặc chuỗi ngọc mang màu hợp mệnh Mộc

Không nên chọn những chuỗi ngọc màu đỏ hoặc đá màu ngọc vì mệnh Mộc kỵ màu đỏ, trắng. 

2. Tỳ hưu

Những người có chút kiến thức về phong thủy chắc chắn đã từng nghe đến Tỳ Hưu, đây là loại linh vật thu hút của cải, vật chất.

                   Đồ phong thủy cho ô tô hợp với người mệnh Mộc - Tỳ Hưu xanh ngọc
Đồ phong thủy cho ô tô hợp với người mệnh Mộc – Tỳ Hưu xanh ngọc

Tỳ Hưu sẽ mang lại tài lộc cho người sở hữu, đặt một bức tượng linh vật Tỳ Hưu trên xe ô tô sẽ giúp người chủ nhân chiếc xe nhận lộc thần tài gõ cửa, buôn may bán đắt. Nên chọn những tượng Tỳ Hưu màu xanh ngọc để thu hút vận khí tốt lành đến với bản thân và gia đình. 

>>> Xem thêm: Người mệnh Mộc mua xe màu đỏ được không ?

3. Vòng Trầm Hương 

Trầm Hương là loại gỗ quý hiếm và đắt tiền được sử dụng rất nhiều phục vụ phong thủy. Trẻ con, người lớn đeo trầm hương có tác dụng xua đuổi tà ma, tâm lý luôn thoải mái, cuộc sống thịnh vượng hơn.

                 Đồ phong thủy cho ô tô hợp với người mệnh Mộc - Ghế lót Trầm Hương
Đồ phong thủy cho ô tô hợp với người mệnh Mộc – Ghế lót Trầm Hương

Treo những chuỗi hạt trầm trong xe sẽ giúp lan tỏa hương thơm từ Trầm Hương giúp tinh thần thư thái, thoải mái. Ngoài ra, bạn cũng có thể sắm sửa đồ phong thủy cho ô tô bằng cách trang bị các chuỗi hạt trầm lót ghế xe để tăng may mắn. 

4. Tượng Voi

Voi là một loài vật sẽ mang lại sức mạnh và sự bình an cho bạn. Tượng Voi là một đồ phong thủy cho xe ô tô khá phổ biến. Tượng voi với chất liệu từ các loại ngọc quý sẽ có tác dụng tiêu tan những năng lượng xấu, thu hút những điều tốt đẹp.

          Đồ phong thủy cho ô tô hợp với người mệnh Mộc - Tượng Voi Phong Thủy
Đồ phong thủy cho ô tô hợp với người mệnh Mộc – Tượng Voi Phong Thủy

5. Mai hoa thập toàn

Mai hoa thập toàn là vật phẩm phong thủy xe mang ý nghĩa của sự hoàn mỹ, giúp con đường công danh sự nghiệp được khai sáng. Mai hoa thập toàn là bông hoa gồm 10 cái được làm từ những đồng tiền cổ bằng đồng.

                        Đồ phong thủy cho ô tô hợp với người mệnh Mộc - Mai hoa thập toàn
Đồ phong thủy cho ô tô hợp với người mệnh Mộc – Mai hoa thập toàn

Mai hoa thập toàn có tác dụng hóa giải những chuyện thị phi, tránh được điềm xấu, mang lại cuộc sống an yên. Hiện nay, rất nhiều người sử dụng mai hoa thập toàn để treo trên xe hơi, vì nguyên liệu chính là tiền xu nên vật phẩm này còn có tác dụng cầu tài lộc.

Đó là những đồ phong thủy cho xe ô tô hợp với người mệnh Mộc được tuvanxeoto.info thu thập, hy vọng bài viết này thật sự hữu ích với bạn.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *