Cách trang trí ô tô theo phong thủy chuẩn nhất

Cách trang trí ô tô theo phong thủy chuẩn nhất

Trang trí ô tô theo phong thủy không chỉ giúp không gian xe tăng tính thẩm mỹ mà còn mang lại may mắn, thịnh vượng cho hành khách và chủ nhân chiếc xe. Nên trang trí như thế nào và trang trí những vật phẩm phong thủy như thế nào là tốt nhất sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây. Cùng tìm hiểu cách trang trí ô tô theo phong thủy chuẩn nhất.

Giữ luồng khí trong xe luôn sạch và thoáng 

Không khí là yếu tố tiên quyết tạo nên sự thoải mái cho người sử dụng. Không khí trong xe luôn sạch sẽ và thoáng mát sẽ giúp hành khách thư giãn trong các chuyến hành trình. Thông thường, xe ô tô thường bị ám mùi thức ăn, thuốc lá và vật dụng cá nhân nên tạo ra mùi rất khó chịu.

                              Giữ luồng khí trong xe luôn sạch và thoáng 
Giữ luồng khí trong xe luôn sạch và thoáng

Bạn phải thường xuyên dọn dẹp và làm sạch, nhất là các vị trí như cửa điều hóa, sàn xe, các góc khuất. Để làm sạch và tạo ra mùi hương thơm tho cho ô tô, bạn có thể sử dụng các dung dịch vệ sinh chuyên dụng dành cho ô tô hoặc quả dứa để tạo mùi hương thoải mái. Chỉ khi không khí trong xe sạch sẽ và thoáng mát thì người lái xe mới có thể tập trung và có tâm lý thoải mái chạy xe.

>>> Xem thêm: Các món đồ phong thủy cho xe ô tô tốt nhất

Trang trí xe ô tô theo phong thủy với các tượng Phật

Tương Phật là vật phẩm phong thủy không còn xa lạ với người sử dụng ô tô. Chọn các vật phẩm như tượng Phật, Bồ Tát sẽ giúp người sử dụng ô tô luôn được bình an và gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

                                       Trang trí xe ô tô theo phong thủy với các tượng Phật
Trang trí xe ô tô theo phong thủy với các tượng Phật

Ngày nay, trên thị trường đã sản xuất ra nhiều tượng Phật đặt xe ô tô với chất liệu là than hoạt tính rất tốt trong việc thanh lọc không khí, tạo môi trường thoải mái cho người sử dụng.

Trang trí xe ô tô theo phong thủy với tiền đồng 

Mai hoa thập toàn là đồ trang trí ô tô theo phong thủy khá được ưa chuộng. Mai hoa thập toàn với công dụng là hóa giải mọi tai ương, thị phi. Với chất liệu là tiền đồng, người sử dụng sẽ nhận được nhiều may mắn liên quan tới tiền tài, con đường công danh sẽ rộng mở. Các đồng tiền xu bằng đồng được sâu với nhau mang ý nghĩa cầu tiền tài.

Tránh tượng hung dữ khi trang trí ô tô theo phong thủy

Khi trang trí ô tô, bạn nên chú ý tránh xa những đồ vật sắc nhọn, dữ dằn như tượng các hung khí, con thú dữ… Những vật phẩm này sẽ ảnh hưởng tới tính cách của người lái xe. Lâu dần người lái xe dễ trở nên cáu giận, hung dữ, hay tức tối. Bên cạnh đó, không nên trang trí các con vật dễ thương, ngộ nghĩnh vì chúng đại diện cho kẻ yếu đuối, tiểu nhân.

Trang trí ô tô theo phong thủy với các chuỗi hạt 

Các chuỗi hạt quý như huyết rồng và trầm hương có tác dụng rất tốt trong việc điều hòa tính cách và tâm lý cho người sử dụng ô tô. Sử dụng các dây treo là các chuỗi hạt sẽ giúp xua tan tà khí, mang lại nguồn năng lượng tốt cho ô tô. Từ xa xưa, các nhà phong thủy xe đã lựa chọn trầm hương, huyết rồng là những chuỗi hạt để trang trí xe. Ngoài ra, mùi hương từ trầm hương mang lại sự thư giãn và tâm lý thoải mái nên treo chuỗi hạt trầm trong xe là việc làm hết sức cần thiết.

Trang trí ô tô theo phong thủy với các chuỗi hạt
Trang trí ô tô theo phong thủy với các chuỗi hạt

Đó là những cách trang trí ô tô theo phong thủy, mỗi người sẽ có một cách trang trí và khiếu thẩm mỹ khác nhau. Những gợi ý của tuvanxeoto.info là những gì tổng quát nhất về trang trí ô tô theo phong thủy, hy vọng bạn có thể có thêm thông tin hữu ích.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *