Biển số xe như thế nào là đẹp ?

Khi mua ô tô ai cũng muốn sở hữu một biển số xe đẹp để đại cát đại lợi. Biển số xe như thế nào là đẹp là câu hỏi chung của đa số người sử dụng ô tô. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách chọn biển số xe đẹp và ý nghĩa xoay quanh biển số xe đó để bạn chọn được một chiếc ô tô tốt nhất theo biển số phong thủy.

Chọn biển số đẹp theo phong thủy có thực sự cần thiết ? 

Ông cha luôn nói “có thờ có thiêng có kiêng có lành” không phải ngẫu nhiên mà biển số xe phong thủy ra đời. Chọn mua ô tô là việc trọng đại, dựa theo các yếu tố phong thủy là điều cần thiết giúp bạn gặp may mắn. Biển số như bộ mặt của chiếc ô tô, chọn biển số đẹp sẽ giúp người gia chủ luôn thịnh vượng gặp nhiều vận may trong công việc và học tập.

Biển số xe như thế nào là đẹp ?

Một biển số xe được coi là đẹp nếu nó thuộc biển tứ quý hoặc biển đồng hoa. Số biển đẹp phải là số có âm dương, có lộc lá, có phát đạt.. Có rất nhiều quan niệm về biển số đẹp nhưng tựu chung lại biển đẹp phải mang những số đẹp. Biển số sẽ thể hiện đẳng cấp xã hội của người sử dụng xe.

– Đối với những người chuyên kinh doanh, buôn bán thì biển số đẹp là biển có số 68, 86 hoặc cặp 66, 88. Theo nghĩa dịch thuật thì 66 là lục lục tương đương với lộc, số 8 là bát có nghĩa là phát đạt. Cặp số biển 99 cũng là biển đẹp.

                                             Biển số xe như thế nào là đẹp ?
Biển số xe như thế nào là đẹp ?

Người đang kinh doanh mà sở hữu ô tô mang biển số này sẽ có mối làm ăn may mắn, đạt được nhiều lợi lộc. Một điều đáng chú ý nữa là các số sau của biển bao giờ cũng phải lớn hơn số đầu. Ví dụ biển 99A – 876.99 hoặc 29A-785.98 biển này ám chỉ hậu vận về sau sẽ sung sướng, nảy nở nhiều tài lộc.

>>> Xem thêm: Ô tô có biển số xe 99 là ở đâu ?

– Ngoài ra, biển tứ quý cũng khá được ưa chuộng. Những biển tứ quý là biển 1111, 6666, 9999, 8888. Biển số 1111 đại diện cho sự độc tôn duy nhất, đẳng cấp số 1 khó ai sánh kịp.
Biển tứ quý 6666 theo tiếng Hán là Lục lục lục lục có nghĩa Lộc mang đến nhiều lộc lá, may mắn cho chủ nhân.

                                             Biển số xe như thế nào là đẹp ?
Biển số xe như thế nào là đẹp ?

Biển tứ quý 9999 là biển đắt giá và đẹp nhất, theo quan niệm của người Trung Hoa số 9 đại diện cho sự vĩnh cữu và trường tồn lâu dài. Nếu bạn sở hữu biển số này tuvanxeoto.info chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thịnh vượng.

– Những biển số không đẹp như biển 4953, 4137, 1352 là biển cực xấu mà bạn nên tránh. Những biển kết thúc bằng đuôi 49, 53, 13 là biển mang vận rủi cần hết sức lưu ý. Biển số xe xui xẻo nhất từ trước đến nay là biển mang số hiệu 4953, đây là hai số hết sức xấu có ý nghĩa xui xẻo và chết chóc, tuyệt đối không nên sử dụng ô tô mang biển số này.

                                             Biển số xe như thế nào là đẹp ?
Biển số xe như thế nào là đẹp ?

Sở hữu một xế cưng có biển số đẹp sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn và tránh được các tai ương. Biển số không chỉ là vật mà cảnh sát chú ý để bắt lỗi mà còn là đại diện cho sự đẳng cấp, địa vị của người đi xe đó. Chúng tôi mong rằng những tin tức về phong thủy xe ô tô này sẽ giúp bạn hiểu được biển số như thế nào là đẹp để bạn có sự tính toán và lưu ý khi mua ô tô.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *