Tư vấn chọn xe ô tô: Không gian để hành lý ở cốp rất quan trọng
Category

5 lời tư vấn mua xe ô tô gia đình

Khi có ý định mua xe ô tô cho gia đình bạn muốn tìm được một chiếc xe ô tô  giá vừa rẻ nhưng lại mang đến sự hài lòng về chất lượng. Những xe có nhiều trang thiết bị hiện đại sẽ phục vụ tốt hơn, tuy nhiên vì nhu cầu của gia đình bạn cùng với khả năng tài chính hạn chế, bạn phải cân nhắc xem yếu tố nào cần ưu tiên trước, yếu tố nào sau để lựa chọn một chiếc xe ô tô phù hợp nhất.
Tuvanxehoi.info sẽ đưa ra cho bạn 5 lời tư vấn mua xe ô tô cho gia đình để bạn có được một chiếc xe ưng ý

1. Tư vấn mua xe ô tô cho gia đình : Cần lưu ý kích thước xe 

Điều đầu tiên cần trong tư vấn mua xe ô tô gia đình bạn cần lưu ý  là kích cỡ xe. Đối với những khách hàng sống tại những khu dân cư nhiều người, có các tuyến đường và bãi đậu xe có diện tích khiêm tốn thì xe ô tô cho gia đình phù hợp chính là các dòng xe nhỏ nhưng có không gian cốp rộng rãi, chứa được nhiều hành lý .

 

               Mua xe ô tô cho gia đình nên chọn xe có không gian cốp rộng rãi
               Mua xe ô tô cho gia đình nên chọn xe có không gian cốp rộng rãi

Ngoài ra, phải căn cứ vào số thành viên trong gia đình bạn để chọn loại xe phù hợp, nếu gia đình bạn khoảng 3-4 thành viên  thì loại xe 4 chỗ là lựa chọn hoàn hảo. Nếu gia đình có số thành viên là 5 thì nên chọn những chiếc crossover 5 chỗ hay xe sedan 5 chỗ, tuy nhiên lựa chọn xe 7 chỗ luôn mang lại không gian rộng rãi, thoải mái hơn.
Cho dù là vậy cũng không nên tham lam mà mua  xe ô tô cho gia đình quá lớn nếu gia đình bạn ít thành viên,điều này vừa gây lãng phí lại vừa gặp khó khan trong bảo dưỡng

2. Tư vấn mua xe ô tô gia đình : Mức tiết kiệm nhiên liệu


Nên chọn những chiếc xe ô tô cho gia đình có mức tiết kiệm nhiên liệu cao. Điều này vừa giúp giảm chi phí xăng dầu vừa giảm ô nhiễm môi trường. Khi đến các đại lý phân phối xe hơi các nhân viên ở đây sẽ đưa ra cho bạn những lời tư vấn mua xe ô tô gia đình để bạn chọn được chiếc xe phù hợp. Một số chiếc xe ô tô cho gia đình có khả năng tiết kiệm nhiên liệu khá cao như Toyota Corolla, Toyota Camry, Ford Focust hoặc Honda Fit… cụ thể Toyota Camry có mức tiết kiệm nhiên liệu cao nhất với mức tiêu thụ nhiên liệu là 8,11/5,74 lít/100km.

 

 Toyota Camry có mức tiết kiệm nhiên liệu khá cao so với các dòng xe cùng phân khúc
 Toyota Camry có mức tiết kiệm nhiên liệu khá cao so với các dòng xe cùng phân khúc

3. Độ an toàn của xe ô tô gia đình

Bỏ qua hết các yếu tố về giá, kích thước, không gian… thì độ an toàn luôn được đặt lên vị trí đầu tiên trong danh sách tư vấn mua xe ô tô gia đình. Với mật độ dân số ngày càng tăng tại Việt Nam, và mạng lưới giao thông thường xuyên ách tắc, trì trệ và nhiều hạn chế như hiện nay việc chủ động lựa chọn xe ô tô cho gia đình có độ an toàn cao chính là bảo vệ tính mạng cho chính bạn và các thành viên trong gia đình.
Chiếc xe ô tô cho gia đình được đánh giá là có độ an toàn cao khi mà được trang bị  các hệ thống túi khí đầy đủ, có các cảnh báo về các điểm mù, có camera lùi để tài xế có thể quan sát các góc khi đậu xe, ngoài ra cần có các hỗ trợ phanh khẩn cấp khi người lái xe gặp tình huống nguy hiểm…

Tư vấn xe ô tô cho gia đình - nên chọn mua những chiếc xe được trang bị đầy đủ các                                           trang thiết bị an toàn
Tư vấn xe ô tô cho gia đình – nên chọn mua những chiếc xe được trang bị đầy đủ các                                           trang thiết bị an toàn

Dòng xe được gợi ý trong tư vấn mua xe ô tô gia đình là các dòng xe đã có vị thế trên thị trường, có độ an toàn caoHiện nay, các dòng xe như Toyota Corolla, Audi A3.. đều trang bị những thiết bị có độ an toàn cao khiến người dùng yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Ví dụ như dòng xe Toyota Corolla 2017 có nhiều tính năng hiện đại vượt trội như là hệ thống cảnh báo khi tài xế đi lệch làn đường, kiểm soát lộ trình, cảnh báo va chạm..

4. Chi phí sử dụng xe ô tô gia đình

Việc chi ra một số tiền để mua xe thôi là chưa đủ, số tiền phải bỏ ra để “nuôi” chúng mới là vấn đề. Bạn cần cân nhắc kĩ về khả năng tài chính của mình, tham khảo lời tư vấn mua xe ô tô gia đình ở các nguồn tin cậy để chọn được chiếc xe ô tô gia đình mà bạn có thể chi trả chi phí sử dụng.những chiếc xe ô tô cho gia đình ở phân khúc cao, sang trọng, đắt đỏ như Mercedes-Benz Vclass thì chi phí bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế linh kiện phụ tùng sẽ cao hơn những chiếc xe ở phân khúc tầm trung như Kia Sedona.

Nên lựa chọn những mẫu xe ô tô cho gia đình ở phân khúc mà bạn có thể chi trả tốt các chi phí về bảo dưỡng để chiếc xe của gia đình bạn luôn đảm bảo được vận hành một cách tốt nhất.
5 tư vấn mua xe ô tô cho gia đình trên đây của tuvanxe.info sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc xe ô tô gia đình tốt nhất, phù hợp điều kiện kinh tế mà vẫn mang lại sự hài lòng cho bạn và gia đình.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *